Kevin De Bruyne xứng đáng nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc

Theo ý kiến của cựu danh thủ Arsenal Martin Keown, tiền vệ Kevin De Bruyne xứng đáng nhận danh hiệu Cầu thủ hoàn hảo nhất năm của Hiệp hội cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm Anh (PFA) hơn Mohamed Salah. 

Theo ti le ma cao Dù đã cộng Man City vô địch trác tuyệt Anh 2017/18, song De Bruyne chỉ về thứ hai sau Salah (Liverpool) trong cuộc đua tới danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm do PFA bầu chọn. 


Theo 138bet Phần nhiều người hâm mộ cho rằng việc Salah trở thành người thắng lợi là hoàn toàn xứng đáng sau những màn biểu diễn thăng hoa trong màu áo Liverpool. 

Thế nhưng, Keown lại không nghĩ tương tự. Theo quan niệm của cựu trung vệ 51 tuổi, De Bruyne toàn diện hơn Salah, và ngôi sao người Bỉ đáng lẽ nên được vinh danh. 

"Tôi ko với ca cẩm gì về việc Salah đoạt giải thưởng này, và chúng ta cần phải tôn trọng những lá phiếu từ những đồng nghiệp chuyên gia. không những thế, mỗi đội bóng đều cần cầu thủ ở tuyến giữa, người khiến cho chủ cuộc chiến, triển khai lối chơi và tạo cơ hội cho những cầu thủ săn bàn. 

Man City sẽ chẳng thể khuynh đảo siêu việt Anh mà không với nhãn lực của De Bruyne, cũng như những đợt khởi động tiến công trong khoảng đôi chân cậu đó. Trong mọi cuộc đấu, De Bruyne đều tạo ra các cơ hội lý tưởng cho trung phong chấm dứt. 

Tôi cho rằng cậu đó là người xứng đáng giành giải hơn. có lẽ, việc hụt mất danh hiệu này sẽ giúp De Bruyne hoàn hảo hơn mùa đến", Keown san sớt. >> game đá gà sv388
Share on Google Plus