Mohamed Salah tỏ rõ tham vọng vượt mặt huyền thoại Ian Rush

Theo 138bet tiền đạo Mohamed Salah tỏ rõ tham vọng vượt mặt huyền thoại Ian Rush của Liverpool về thành tích ghi bàn trong 1 mùa giải cho đội chủ sân Anfield. 


Bàn thắng vào lưới Bournemouth cuối tuần qua đã là pha lập công thứ 40 của Salah ở mùa giải này. Thành tích ngày nay của chân sút người ai Cập chỉ còn kém kỷ lục ghi bàn trong 1 mùa giải của huyền thoại Ian Rush 7 bàn. 

Trước đó, ở mùa 1983/84, Ian Rush đã ghi 47 bàn thắng sau 65 trận ra sân trên những trận mạc cho The Kop. Mùa bóng đó, Rush cộng Liverpool đã giành "cú ăn ba" mang các danh hiệu hớt tóc C1 Châu Âu, First Division (tiền thân của trác tuyệt Anh) và quắp Liên đoàn Anh. >> game đá gà trực tuyến

Khi này Liverpool còn 4 trận đấu tại siêu đẳng Anh, 2 trận bán kết Champions League để chinh phục kỷ lục của huyền thoại đội bóng. trả lời phỏng vấn vừa qua, ngôi sao 25 tuổi cũng ko ngại ngần đãi đằng tham vẳng sẽ quyết tâm làm cho được điều này. 


"Tôi với cơ hội lớn để phá kỉ lục. trở nên số 1 ở đội bóng như Liverpool, ấy là điều gì ấy to lớn. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu như tôi phá được cột mốc này. Tôi vui mừng sở hữu 40 bàn thắng. Tôi muốn tiếp tục ghi bàn. Tôi muốn phát triển thành số một", Salah san sẻ sở hữu Premier League Productions.

"Thật xuất sắc lúc thấy tên tuổi của mình được so sánh sở hữu những huyền thoại của đội bóng như Liverpool. đó là 1 cảm giác rất khác và tôi rất hạnh phúc vì điều này. Tôi sẽ quyết tâm phá kỉ lục nhưng như tôi từng đề cập trước đây, chúng tôi chơi mang 11 người, tôi thi đấu cho đội bóng.

Đây không hề là những giải thưởng cho cá nhân, nó còn là sự đóng góp cho tập thể. Tôi vững chắc ví như tôi sở hữu cơ hội giúp cầu thủ nào ấy làm bàn thì tôi sẽ làm. đấy không phải là vì tôi mà là vì chúng tôi", ngôi sao người người nào Cập đề cập thêm. >> kq vong loai wc 2018
Share on Google Plus