Paul Pogba có thể rời Man United vào Hè này

Theo kèo bóng đá Tiền vệ Paul Pogba sở hữu thể rời Man United vào Hè này, song chi phí cho anh không hề dễ chịu chút nào. 

Mối quan hệ giữa HLV Jose Mourinho và Pogba đang ngày càng phát triển thành bít tất tay, và phổ biến khả năng ngôi sao người Pháp sẽ là phải hành lí ra đi vào Hè 2018. 

Bản thân BLĐ M.U không phải thích bán Pogba, đồng thời muốn Mourinho và cậu học sinh đồng tâm hợp lực. bên cạnh đó, "Người đặc trưng" đã mất hết kiên nhẫn mang thái độ thi đấu nông cạn của Pogba. Tuy nhiên, còn một lý do nữa làm cho BLĐ Quỷ Đỏ không muốn Pogba ra đi, là vì sau khi mùa giải 2017/18 hạ màn, phổ thông khả năng sẽ có 5 cầu thủ chia tay Old Trafford - một tổn thất hơi to sở hữu cho M.U. >> vòng loại world cup 2018

Dù vậy, theo Daily Mail, nếu như Mourinho quyết đoán Pogba ko còn nằm trong kế hoạch của ông mùa đến, phó chủ toạ Ed Woodward sẵn sàng chiều lòng chiến lược gia người bồ Đào Nha. 

Tầm giá mà M.U muốn thu về ngả nghiêng trong khoảng từ 120 đến 140 triệu bảng. Pogba trở lại M.U trong khoảng Juventus bí quyết đây 2 năm với giá 89 triệu bảng. 

Không những thế, suốt sắp hai mùa thi đấu cho Quỷ Đỏ, Pogba vẫn chưa phô diễn được hết khả năng của mình. Thay vì tụ hội vào chơi bóng, Pogba chỉ lo cẩn thận bề ngoài bằng việc liên tiếp thay đổi kiểu tóc cũng như các hoạt động trên mạng xã hội. >> gà tre đá cựa sắt
Share on Google Plus