Thua trận, chủ tịch Juve đổ tội lên đầu Pierluigi Collina

Theo tỉ lệ bóng đá chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli cho rằng ông Pierluigi Collina đang mơ hồ trong việc cắt cử trọng tài bắt chính và không vận dụng VAR vào những cuộc đấu quan yếu. 

Đêm qua, Juventus đã mang màn trình diễn vô cộng nỗ lực và ấn tượng. Họ đã mang 3 bàn thắng trên sân Bernabeu để quân bình tỉ số 3-3 sau hai lượt trận và chan chứa thời cơ ngược loại. 


Theo 138bet dù vậy, tình huống trọng tài thổi phạt đền ở phút 93 sau khi Lucas Vazquez ngã trong vòng cấm đã dập tắt hy vẳng đấy của Bianconeri. Sau trận chiến, Buffon và Max Allegri đều lên tiếng chỉ trích trọng tài Oliver một phương pháp thậm tệ. 

Thậm chí, chủ tịch của Juventus cũng lên tiếng và đổ tội lên đầu trưởng ban trọng tài, Pierluigi Collina. Ông Andrea Agnelli giận dữ phát biểu: "Đây không phải là cuộc đấu một hay hai điểm mà là một cuộc chiến lớn của 1 giải đấu lớn với lại rộng rãi tiền và uy tín, chúng ta chẳng thể cho phép các sự kiện như thế này xảy ra. 

Vì lý do nào ấy, sự mơ hồ của người chỉ định trọng tài đang nỗ lực chứng minh với công nghệ (công nghệ VAR) rằng anh ta ko thiên vị và chống lại các CLB Ý. Roma đã bị các quả phạt đền trước Barca, Milan rời Europa League vì Arsenal và chúng tôi tối nay. đó là vấn đề kỹ thuật, UEFA ko với trọng tài phải chăng. 

Theo đá gà trực tuyến nếu UEFA chưa sẵn sàng sử dụng VAR thì họ cần huấn luyện nhanh chóng, giống như Serie A, Đức và ý trung nhân Đào Nha", chủ toạ của Juventus đề cập thêm. những phát biểu gay gắt của ông Andrea Agnelli đều nhắm tới tình huống gây tranh biện ở phút 93 khi Benatia truy nã cản Lucas Vazquez.
Share on Google Plus