Angel di Maria đang tiến gần tới Atletico

Theo http://soikeoworldcup.net/ Angel di Maria đang tiến gần tới Atletico. Ngôi sao người Argentina mới đây vừa chủ động liên quan với HLV Diego Simeone với kì vọng đội bóng Pháp sẽ ngỏ lời đề xuất mua anh từ PSG.


Điều này cũng thật dễ hiểu khi nhưng mà tương lai của cầu thủ chạy cánh 30 tuổi này tại sân Parc des Princes đang dần trở thành mỏng mảnh . Vai trò của anh đã mờ nhạt hơn rất nhiều sau mùa giải vừa qua, vì sự góp mặt của hàng loạt vô cùng sao mới như Neymar hay Kylian Mbappe. >>http://tylemacao.com/ 


thực tế , Di Maria ghi tới 21 bàn trên mọi mặt trận mùa giải mới rồi , nhiều nhất kể từ khi anh gia nhập PSG vào mùa Hè 2015. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ, anh thường chỉ được dành cho những trận cầu không quá quan yếu. Có tới 9 bàn thắng của anh diễn ra ở Cúp nhà nước và Cúp Liên đoàn Pháp, còn lại hồ hết ở các trận cầu chênh lệch tại Ligue 1 mà PSG luôn thắng với xa rời . Di Maria chỉ có đúng 1 trận được đá chính tại Champions League mùa 2017/18 mới rồi , cũng như chỉ ghi được 1 bàn thắng.


Di Maria là người hiểu rõ nhất những gì đang hy vọng mình tại PSG phía trước. Chính cho cần , anh đang chủ động tìm được ra đi, để cứu vớt sự nghiệp không sớm bị lụn bại ngay ở tuổi 30.


Về phía Atletico, họ hy vọng với vận tốc tốt, Di Maria sẽ sớm hòa nhập với phương pháp chơi thiên về phản công của họ. Ai cũng biết Di Maria là tiền vệ cánh vận tốc và rất thích hợp với nhịp tiến công nhanh, ít chạm. Trong khi đó, anh cũng là mẫu cầu thủ mải mê vận chuyển và đeo bám tốt, rất phù hợp với triết lý phòng thủ từ xa của HLV Simeone. Rất có thể một thương vụ sẽ được thực hiện trong mùa Hè này. >> http://choidaga.com/
Share on Google Plus