Anthony Martial được HLV Jose Mourinho trao quyền tiênn phong

Mùa tới theo du doan kq wc, Anthony Martial sẽ được ra sân nhiều hơn ở địa điểm tiền đạo . Đó là lời hẹn của HLV Jose Mourinho nhằm gia hạn cầu thủ người Pháp. Nhưng mà Martial thể hiện ra sao thế hệ là nhân tố quyết định tương lai cầu thủ này.


Báo chí Anh đồn rằng HLV Jose Mourinho hẹn sẽ tạo cơ hội cho Anthony Martial đá tiền đạo nhiều hơn, để thuyết phục anh ở lại. Không vứt bỏ khả năng, Mourinho sẽ chứng minh “thiện chí” với Martial ngay trong trận chạm mặt Brighton ở Premier League đêm nay. Có tin vào một mai sau tươi sáng ở M.U hay không, thì đấy lại là việc của Martial.

Martial đang muốn ra đi bởi vì không có nhiều thời cơ thi đấu ở M.U, nhất là từ khi đội này có thêm Alexis Sanchez. Cũng ở hoàn cảnh gần giống như Martial là Marcus Rashford, cầu thủ mà M.U đang muốn gia hạn hợp đồng, rốt ráo trước World Cup 2018. Nhân kiệt của Martial và Rashford coi như miễn bàn. Họ lại đang ở độ tuổi khá trẻ. Các siêu CLB hoàn thành khoát sẽ “dòm ngó” nếu các ngôi sao trẻ này gây được tiếng vang tại World Cup.

Khoan nói đấy chỉ là lời hứa theo tin đồn. Cho dù tất cả có thật đi nữa (nghĩa là Mourinho có hứa), thì bản thân Mourinho đã là loại người rất khó tin rồi. Chỉ thế hệ cách đây chưa tới một tháng, Mourinho còn lạnh nhạt giải thích vì sao Martial và Rashford không được thi đấu nhiều: “Tôi chỉ có thể sử dụng 11 cầu thủ trên sân cùng lúc”. Ông lại bình luận một cách cực kỳ ... Đáng ghét , khi được hỏi về Martial: “Nếu là tôi, tôi sẽ nhìn vào Lukaku hoặc Matic rồi tự hỏi vì sao họ luôn được ra sân”. Ngày nay , nếu Mourinho hứa sẽ tạo cơ hội cho Martial đá trung phong nhiều hơn thì chẳng khác gì ông vừa tự vả mình. >> ty le bong da ma cao

Điều độc nhất có vẻ tuyệt vời, vì nó có chút thúc đẩy đến góc cạnh chuyên môn, là lập luận cho rằng Lukaku có thể mỏi mệt sau World Cup. Mourinho đoán rằng Lukaku (Bỉ) sẽ thi đấu nhiều, Hình như Martial (Pháp) và Rashford (Anh) có thể được dùng ít hơn trong đội tuyển của mình. Vậy nên Rashford và Martial có thể ra sân nhiều hơn vào đầu mùa tới , trong màu áo M.U?


Cũng vô lý nốt. Môn thể thao vua đỉnh cao nhưng mà giống như phân tách vừa nêu của Mourinho thì trước mắt, chỉ có thể kết luận rằng Alexis Sanchez là cầu thủ độc nhất đảm bảo được chỗ đứng (đội tuyển Chile của Sanchez không được dự World Cup). Nhưng Sanchez mới là nguyên nhân lớn nhất khiến Martial và Rashford ra rìa.

Tính thêm Juan Mata, Jesse Lingard, thậm chí cả Marouane Fellaini, chỉ có thể nói M.U hiện có quá nhiều cầu thủ tấn công . Tất cả đều khó có chỗ, một khi Mourinho hẳn nhiên là phải ưu tiên dùng Lukaku và Sanchez. Thực tại là như vậy rồi. Và đấy là do sự tham lam của Mourinho: ông chỉ muốn thêm, chứ không muốn bớt bao giờ. Fellaini kể: “Năm ngoái, tôi muốn giữ chân hợp đồng, nhưng M.U phớt lờ. Bây chừ , quyền lực lại thuộc về tôi. Mourinho đang muốn có tôi hơn là điều ngược lại”.

Theo ga da truc tuyen Chỉ có Martial và Rashford - chứ không phải Mourinho - quyết định ngày mai (đi hay ở) của chính họ. Họ sẽ phải nghĩ kỹ.
Share on Google Plus