AS Monaco đạt được mọi thỏa thuận bán Mbappé cho Real

Theo http://soikeoworldcup.net/ Ông Vadim Vasilyev, phó chủ tịch AS Monaco xác nhận, đội bóng Ligue 1 này đã đạt được mọi thỏa thuận bán Mbappé cho Real vào hè 2017.


cụ thể, ông Vadim Vasilyev cho hay, Monaco đã đồng ý bán Mbappé cho Real Madrid với giá 180 triệu euro vào hè 2017. Về phía Real Madrid, đội bóng TBN vào thời điểm đó cất chan tự tin sẽ mua được Mbappé bởi vì tiếng tăm của mình cũng như tầm liên quan của HLV người Pháp Zidane đối với Mbappé.


tuy nhiên, chủ toạ Flo Perez cùng các chỉ đạo Real Madrid và HLV Zidane đã cực kì hụt hẫng do bị chính Mbappé từ chối . Chân sút người Pháp này đã quyết định ở lại quê nhà, chuyển sang khoác áo PSG. >>http://tylemacao.com/


“Tôi nhớ, khi đội bóng đang tập dượt thì chúng tôi chiếm được một cuộc gọi từ Real Madrid. Trong cuộc gọi này, họ đồng ý trả chúng tôi 180 triệu euro mua Mbappé. Tôi ngay lập tức gặp gỡ Mbappé và nói: ‘Chúng tôi vừa nhận được đề xuất chẳng thể khước từ từ CLB là bến đỗ trong mơ với cậu. Hãy cho tôi câu giải đáp ngay’.


Chúng tôi không hề quyết định gì về tương lai Mbappé. Đó là quyết định của cậu ấy. Và cậu ấy giải đáp thẳng: ‘Tôi muốn tới PSG'”, Vadim Vasilyev tiết lộ.


Theo http://138asia.com/ Trước khi tới PSG, Mbappé từng rất muốn gia nhập Barcelona nhưng đội bóng xứ Catalan không đượm đà với thương vụ này.
Share on Google Plus