Bảo tàng nước Anh vinh danh kỉ lục của Salah

Theo lich bong da wc Để vinh quang kỉ lục của Mohamed Salah ở Premier League mùa này, bảo tồn nước Anh đã đặt đôi giày của ngôi sao Liverpool bên cạnh những vật thể của Ai Cập cổ điển .
Như đã biết, Mohamed Salah đã có 1 mùa giải quá thành tích cùng Liverpool cho dù đội bóng thành thị cảng không thể giành cúp bạc Premier League. Với bạn dạng năng săn bàn đáng sợ, ngôi sao người Ai Cập đã giành danh hiệu Vua phá lưới EPL với 32 bàn thắng, thậm chí phá bung kỉ lục của Alan Shearer, Cristiano Ronaldo và Luis Suarez.


Không chỉ với danh hiệu Vua phá lưới, Salah còn đoạt giải “Cầu thủ xuất dung nhan nhất Premier League 2017-18” bởi vì cả Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp nước Anh (PFA) và Hiệp hội nhà báo Anh (FWA) đánh giá. >> kèo cá cược


đánh giá đây là kì tích thi thoảng có nên bảo tàng nước Anh đã quyết định vinh danh Mohamed Salah. Theo đó, đôi giày được siêu sao Liverpool tiêu dùng trong ngày phá kỉ lục ghi bàn (ở trận gặp gỡ Brighton) sẽ được trưng bày trong bảo tồn cùng các vật thể của Ai Cập cổ đại .


“Chúng tôi đã có một ý nghĩ đó rất thú vị! Để vinh danh vô cùng sao bóng đá người Ai Cập, Mohamed Salah với danh hiệu Vua phá lưới Premier League mùa này, chúng tôi sẽ đặt đôi giày của cậu ấy bên cạnh những vật thể của Ai Cập cổ đại . Đây là một trong những hoạt động hướng đến trận thông thường kết Champions League”, bảo tồn nước Anh san sẻ trên Twitter.


“Đôi giày của Salah nói về một câu chuyện của Ai Cập hiện đại, diễn ra tại Anh và có tầm ảnh hưởng toàn cầu”, Neal Spencer, người canh phòng bảo tồn cho biết.


Đôi giày của Mohamed Salah sẽ được trưng bày trong triển lãm vào tuần tới . Đây là 1 trong những hoạt động hướng tới trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid của bảo tàng nước Anh. >> tructiepbongda
Share on Google Plus