Liverpool đang nỗ lực thuyết phục Lyon bán Nabil Fekir

Theo ty le nha cai Liverpool đang nỗ lực thuyết phục Lyon bán Nabil Fekir trước thềm World Cup 2018. Mà đội bóng nước Pháp lại không cuống quýt vì hy vọng mức giá của tiền vệ người Pháp tăng vọt sau giải đấu trên đất Nga.Sau khi tuyển mộ thành quả Fabinho, Liverpool đang nỗ lực hoàn thành thương vụ Fekir trước thềm World Cup 2018. Liverpool nhận thức được những cạm bẫy đang hy vọng sau giải đấu trên đất Nga với các CLB kẻ địch cạnh tranh chữ ký của Fekir, đồng thời mức giá của tiền vệ người Pháp có thể nhảy đầm vọt nếu anh chơi tuyệt hảo tại World Cup 2018. >> truc tiep wc


Phía Liverpool đang cố tổ chức cuộc họp với chủ tịch Jean-Michel Aulas trong tuần này để chốt giá cho Fekir. The Kop chuẩn bị trả Lyon 50 triệu bảng để mang về Fekir. Thế nhưng mà, Lyon lại không nhanh nhẹn ngừng thương vụ này. Aulas tỏ ý muốn thương thảo sau khi World Cup 2018 xong .


Aulas nói: “Hiện tại, Fekir là một cầu thủ Lyon và chúng tôi rất tự hào về anh ấy. Tôi không có lịch hứa hẹn với đại diện của Liverpool. Không có sự khẩn cấp nào. Chúng tôi hoàn toàn tĩnh tâm với tình hình hiện tại”.


Theo da ga an tien Dù Lyon không vội nhưng mà Fekir lại đang nóng lòng muốn gia nhập Liverpool và đó sẽ là điểm tựa để đội bóng vùng Merseyside tin cẩn hơn vào việc sớm có được tiền vệ người Pháp. Fekir muốn sớm làm rõ tương lai: “Có những cuộc luận bàn (với các CLB khác) khiến tôi mất thời kì. Chủ toạ biết mong muốn của tôi và chúng tôi sẽ bàn về nó trong vài ngày tới”.
Share on Google Plus