Manuel Neuer sẽ trở lại thi đấu cho đội ĐKVĐTG

Theo http://soikeoworldcup.net/ Andreas Koepke, HLV thủ môn ĐT Đức cho hay người gác đền Manuel Neuer sẽ trở lại thi đấu cho đội ĐKVĐTG trong trận giao hữu với Áo vào thứ Bảy đến .

Trước đó, Neuer đã không thi đấu bất kỳ phút nào cho ĐTQG kể từ khi dính chấn thương bàn chân vào tháng 6/2017. Và Neuer mới chỉ rút lại luyện tập trong thời đoạn cuối của mùa giải 2017/18.

Dù vậy, anh vẫn có tên trong danh sách sơ bộ của ĐT Đức tụ tập chuẩn bị cho VCK World Cup 2018. Theo phân tích từ Andreas Koepke, HLV thủ môn của ĐT Đức thì Neuer đang rất tích cực luyện tập và chuẩn bị xung trận.
Koepke phát biểu ở trại tập huấn tại Eppan, miền Bắc Italia: "Neuer sẽ thi đấu vào ngày 2/6 đến . Đây là những trận chiến nhưng Neuer rất cần. Một trận giao hữu quốc tế với Áo và Neuer sẽ có thời cơ để chứng tỏ khả năng". >> http://tylemacao.com/

tuy nhiên, Koepke cũng san sớt về việc chọn lựa 3 cái tên chính thức đến Nga. Lúc này, HLV Joachim Loew vẫn cân nhắc trường hợp của 4 thủ môn gồm Manuel Neuer, Kevin Trapp, Marc-Andre ter Stegen và Bernd Leno.

"Ter Stegen đã cùng ĐT Đức giành chức vô địch Confederations Cup 2017 và có mùa giải tuyệt hảo với Barcelona. Cậu ấy cũng thèm khát tỏa sáng ở World Cup", Koepke nhấn mạnh. &Quot;Nhưng khi nói đến Neuer, đó là một trường hợp đặc biệt".

Cách đây chưa lâu, Neuer đã thi đấu 30 phút trong trận chiến tập giữa ĐT Đức và đội U20 Đức. Dự định , anh sẽ thi đấu chừng đó thời kì trong cuộc tái đấu vào ngày hôm nay (30/5). >> http://daga88.com/
Share on Google Plus