Mikel Arteta đang là ứng cử viên số 1 cho vị trí thuyền trưởng của Arsenal

Theo kèo cá cược wc tiền nhiệm cầu thủ Mikel Arteta đang là ứng cử viên số 1 cho vị trí thuyền trưởng của Arsenal trong mùa giải mới mà sự hình thành bất thần từ Unai Emery có thể sẽ khiến BLĐ đội bóng này phải cân nhắc.Mikel Arteta hiện làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola tại Man City và hiện là ứng viên số 1 cho chiếc ghế thuyền trưởng Arsenal kể từ mùa giải 2018/19. >> bóng đá macao


bên cạnh ra , BLĐ Arsenal nhiều khả năng sẽ chưa vội chọn Arteta vì sự xuất hiện của một người mua việc tiềm năng khác, Emery - người sẽ chia tay PSG sau khi mùa giải này hạ màn.


So với Arteta, Emery có hồ sơ tuyệt hảo hơn rất nhiều. Ông từng đưa Sevilla giành chức vô địch Europa League trong 3 năm liên tiếp từ 2014-2016. Trong 2 mùa giải gắn bó với PSG, Emery cũng sở hữu 7 danh hiệu không giống nhau.


Bên cạnh Arteta và Emery, BLĐ Arsenal cũng đang nghiên cứu trường hợp của Patrick Vieira và Thierry Henry. Vấn đề chủ chốt trong việc bổ nhậm thuyền trưởng mới là người kế nhiệm Arsene Wenger sẽ chỉ có ngân sách chuyển nhượng hạn chế.


Theo đá gà youtube So với Arteta, Vieira hay Henry, Emery lại vượt trội về mặt này. Nhờ khả năng "liệu cơm gắp mắm" tốt tại Sevilla, ông đã giúp CLB xứ Andalusia giành được thành quả cao tại Europa League và là một trong những người tậu việc cho chức vô địch La Liga.
Share on Google Plus