Milan: Cutrone đang rất được sự tin tưởng từ Gattuso

Vị trí trung phong tại Milan khiến HLV đang đảm nhiệm rất đau đầu. Đã từng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng Andre Silva lại làm chẳng ra gì.


Từ đầu mùa giải đến nay Silva ghi 10 bàn cho Milan nhưng 6 bàn ở Europa League. Kalinic cũng từng là Montella và Gattuso sau này tin. Nhưng cựu cầu thủ của Fiorentina đã không đáp ứng được yêu cầu. Kalinic ghi được năm bàn thắng trong tất cả các cuộc thi cho Rossoneri. Tuy nhiên, tất cả năm bàn thắng đều nằm trong giải đấu của đội xuống hạng ở Serie A xem the thao. Trong trường hợp này, ai sẽ đá tiền đạo tới Milan trong trận đấu với Juventus tối mai? Theo báo chí Ý, Cutrone có thể là sự lựa chọn của Gattuso. Trong sơ đồ 4-3-3 được Gattuso sử dụng rất nhiều, Calhanoglu sẽ đá bên trái, Suso ở cánh đối diện và Cutrone sẽ đá tiền đạo.
Nhưng thực ra, Cutrone cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho Gattuso vào thời điểm này. Trong trận đấu với Verona tuần trước, tiền đạo trẻ người Ý đã ghi một bàn thắng, góp phần vào chiến thắng 4-1 như ca cuoc 365.com. Trong tất cả các cuộc thi từ đầu mùa giải, Cutrone ghi 16 bàn cho Rossoneri và ghi bàn từ Serie A, Europa League đến Coppa Italia. Cutrone là tiền đạo số một của Milan mùa này.
Ngay cả chính Cutrone đã ghi được một số bàn thắng quan trọng cho Rossoneri. Cutrone cũng ghi bàn trong vòng tứ kết của Coppa Italia với Inter trong hiệp phụ. Không ai khác, Cutrone là cầu thủ ghi bàn lớn nhất của Milan mùa này và Milanista đang hy vọng cầu thủ 20 tuổi sẽ làm điều gì đó trong trận chung kết sắp tới.
Bài viết bóng đá hay từ trang 1gom keo
Share on Google Plus