Mohamed Salah tuyên bố ăn kiêng vì tháng Ramadan trước chung kết Champions League

Theo tờ ty le wc (Ai Cập), Mohamed Salah đã tuyên bố sẽ thực hiện trang nghiêm các điều khoản của tháng Ramadan trước trận bình thường kết Champions League với Real Madrid.


Bên cạnh ra , Mohamed Salah khẳng định anh vẫn có thể duy trì tốc độ vốn có trong trận chiến sắp đến với Real Madrid ở Kiev (Ukraine) vào ngày 27/5 tới. Trung phong người Ai Cập mách nhỏ anh có thể sẽ ăn vào lúc hoàng hôn, tức khoảng nửa giờ trước cuộc chạm trán với đội ĐKVĐ Champions League. >> kèo nhà cái

Trong kí vãng , Salah từng có lần "phá luật" khi cùng đội Olympic Ai Cập tham gia Thế vận hội mùa Hè 2012 tại London. Lý bởi khiến Salah làm thế là muốn cùng Ai Cập giành tấm HCV nội dung đá bóng . Đáng nhớ tiếc , Ai Cập chỉ lọt vào vòng tứ kết trước khi để thua 0-3 trước Nhật phiên bản.

Ramadan là tên gọi tháng thứ 9 của âm lịch Ả Rập. Hiểu dễ chơi , Ramadan là "tháng nhịn ăn" hoặc "tháng ăn chay". Trong suốt một tháng lễ này, tất cả các giáo đồ đạo Hồi đều thực hiện trang nghiêm quy định: không ăn, không uống, không hút thuốc... Nghĩa là không được đưa bất kể thứ gì vào mồm trước khi mặt trời lặn. Điều này kết hợp với lịch ngủ được điều chỉnh để đảm bảo các tín đồ không quá mất sức trước khi mặt trời mọc.

Liverpool có 3 cầu thủ theo đạo Hồi trong đội hình gồm Mohamed Salah, Sadio Mane và Emre Can. Hình như đó, Real chỉ có mỗi mình Achraf Hakimi mà cầu thủ này cũng không phải nguyên tố mấu chốt của Los Blancos. >> xem truc tiep wc
Share on Google Plus