M.U chốt mua hậu vệ trước thềm World Cup

Man Utd đang nỗ lực chiêu tập hậu vệ cánh phải của Monaco, Djibril Sidibe trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

Theo tin độc quyền của keo wc 2018, Man Utd dành sự ân cần đặc biệt với Djibril Sidibe. Kể từ đầu tháng 4, Jose Mourinho đã xác định đây là hậu vệ cánh phải mới nhưng ông cần.

Ngay sau khi mùa giải chấm dứt, Quỷ đỏ sẽ gửi đề nghị chính thức hỏi mua Djibril Sidibe. Hậu vệ người Pháp được coi là người thay thế tuyệt vời cho Antonio Valencia, người sẽ bước qua tuổi 33 vào đầu mùa giải mới. phái bộ của Man Utd sẽ tới Monaco thương thuyết vào chủ nhật đến.
M.U chốt mua hậu vệ trước thềm World Cup
Quay lại sau chấn thương, Djibril Sidibe lập cập tỏa sáng trong màu áo Monaco. Nhiều bản lĩnh, anh sẽ là hậu vệ cánh phải số 1 của ĐT Pháp ở kỳ World Cup đến. Chính thành thử, Man Utd muốn chốt sớm thương vụ này nhằm tránh sự nhòm ngó của các đại gia khác.

Theo keo bong da world cup, Man Utd đã sớm thuyết phục được Djibril Sidibe đến Old Trafford. Hậu vệ này từng muốn ra đi vào mùa hè năm ngoái nhưng mà bị Monaco giữ lại giống Thomas Lemar. Với sự sa sút thấy rõ của đội bóng công quốc ở mùa này, Djibril Sidibe đã hạ quyết tâm chuyển đến 1 CLB to hơn và Man Utd là tuyển lựa hàng đầu của anh.

Tuy vậy, Man Utd sẽ gặp mặt nhiều gian khổ trong việc thương lượng với Monaco. Ở mùa hè năm ngoái, Monaco đã cho thấy bản lĩnh “ép giá” rất đáng gờm khi bán Benjamin Mendy cho Man City với giá 52 triệu bảng. Cho dù Djibril Sidibe bị bình chọn thấp hơn, Monaco vẫn yêu cầu Man Utd chi trả con số gần tương đương.
Share on Google Plus