Nữ người mẫu tiết lộ báo chí về cách mà Ronaldo gạ tình cô để lên giường

Với cách thức dụ độc đáo, CR7 nhanh chóng hạ gục cô nàng người mẫu tóc vàng và đưa cô lên đỉnh ở trên giường. Theo lời cô người mẫu đến từ Morocco.

Tin đưa từ soikeo24h: Người mẫu Amal Saber đến từ Morocco mới đây tiết lộ cô đã từng có một đêm mặn nồng cùng với Cristiano Ronaldo cách đây 4 năm sau khi Ronaldo tán tỉnh cô theo một cách khá độc đáo.
Theo tờ nha cai world cup, Saber gặp gỡ Ronaldo trong một nhà hàng ở Madrid hồi năm 2014. Cuộc gặp gỡ của họ khá tình cờ, Saber cho biết khi cô đi tìm nhà vệ sinh thì một người đàn ông lạ đã đứng dậy và lịch sự chỉ lối cho cô. Cô nhận ra đó là Ronaldo, và tiền đạo của Real Madrid mời cô cùng với một người bạn đi cùng nhập tiệc với anh.

Saber tiết lộ: Lần đầu gặp gỡ tôi đã đùa rằng anh ta trông giống một bồi bàn hơn là một người nổi tiếng. Cristiano bật cười và đáp lại với tôi rằng ‘Tôi không thích các cô gái tóc vàng cho lắm nhưng tôi thích em’. Tôi cười theo và chúng tôi có một cuộc trò chuyện vui vẻ. Tối hôm đó Ronaldo mời Saber tới căn hộ của mình và họ cùng trò chuyện và uống rượu champagne với nhau. Khi Saber có ý muốn ra về, cô cho biết Ronaldo đã mời cô ở lại bằng một cách hơi kỳ lạ. Cristiano nói anh ta muốn mời tôi đi xem bầy cún cưng của mình, Saber tiết lộ.
Họ rốt cuộc đã vào phòng ngủ của Ronaldo để thõa mãn và Saber cho biết bên trong căn phòng đó có một bức ảnh của Irina Shayk, người mẫu Nga là người tình cũ của Ronaldo. Giữa Ronaldo và Saber có một đêm mặn nồng với nhau cho tới khi Saber được đưa về nhà vào lúc rạng sáng. Người mẫu tóc vàng 28 tuổi cho biết Ronaldo còn mời cô đến căn hộ mình vài lần nữa, nhưng vào đầu năm 2015 Ronaldo cắt đứt quan hệ với cô. Đó là thời điểm Shayk chia tay với Ronaldo và có vẻ tổn thương tâm lý đã khiến CR7 không còn muốn quan hệ tình ái với một ai.

Trò chơi bắn cá ăn tiền thế hệ mới 2018 - chơi tại nhà, ăn tiền tại ngân hàng: http://cali88.net/ban-ca-tien/
Share on Google Plus