Real Madrid đã gặp trung phong Neymar đến 2 lần

Tờ keo chau a  còn khẳng định đại diện của Real Madrid đã gặp trung phong Neymar đến 2 lần trong tháng qua sau khi chủ tịch Florentino Perez cương quyết muốn chiêu tập cầu thủ thuộc biên chế PSG.Mọi thứ bắt nguồn vào ngày 22/3 ở căn biệt thự trị giá 8 triệu euro của Neymar tại Mangaratiba (Brazil), khi đó Neymar đã đăng bức ảnh chụp đa dạng với nhân kiệt trẻ Vinicius Junior (Flamengo) lên trương mục bản thân . Vấn đề nằm ở chỗ, Vinicius không chỉ là đồng hương Brazil với Neymar, anh còn là ma mới của Real Madrid kể từ mùa giải đến.


Chưa hết, người "rủ rê" Vinicius tới nhà Neymar lại là đại diện của Real với mục đích để 2 cầu thủ này làm quen nhau. Xung quanh đó , ý đồ chính ở cuộc chạm mặt này được cho là để thuyết phục Neymar đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu. >> game da ga truc tuyen


Và cũng trong tháng 3 đó, Neymar khẳng định không ai biết anh đã cư ngụ ở thành thị Rio. Mà chẳng hiểu sao đại diện của Real lại thính nhạy với nguồn tin này và đã có nhiều hơn 1 cuộc gặp với tiền nhiệm cầu thủ Barcelona.


Đây không phải lần trước tiên, Real muốn tuyển mộ Neymar. Khi còn là một cậu gầy , Neymar đã tới Real tập thử hai tuần. Nhưng mà Los Blancos đã từ chối thu nhận Neymar vào thời điểm đó khi bị Santos đòi giá 60.000 euro. 5 Năm sau, khi Neymar tỏa sáng tại Santos, Real một lần nữa tiếp cận khi đặt giá 40 triệu euro lên bàn thương lượng .


ngoài ra , Barca lại nhanh tay hơn Real để có Neymar với giá hơn 57 triệu euro. Hiện thời, chủ toạ Perez của Real tin rằng đã đến lúc đưa Neymar về với sân Bernabeu và có nguồn tin khẳng định PSG đã đồng ý bán cầu thủ sinh năm 1992 với giá 260 triệu euro. >> tructiepbongda


Lúc này, Neymar đang ở thủ đô Paris và sẽ trải qua thời đoạn phục hồi chấn thương lần cuối trước khi bước vào tập tành chính thức nhằm có thể lực xuất sắc để cùng ĐT Brazil dự World Cup 2018.
Share on Google Plus