Romelu Lukaku đã thu được biệt danh cực ngầu "Rocky"

Theo keo nha cai Chân sút Romelu Lukaku đã thu được biệt danh cực ngầu "Rocky" từ những người bạn bè tại M.U.Lý bởi khiến Lukaku được gọi là “Rocky” do những nỗ lực luyện tập đáng quá bất ngờ. Chung , rất sao người Bỉ đã rất siêng năng và hiện nay , anh càng tìm mọi cách hơn sau khi dính chấn thương ở trận M.U giành thắng lợi 2-1 trước Arsenal.


mục tiêu của Lukaku là quay lại ở trận thông thường kết FA Cup với Chelsea vào ngày 19/5 và sau đó đạt thể lực tốt nhất cho World Cup 2018. Thông tin từ phía M.U cho biết: “Lukaku đã phá tan mọi giới hạn trên sân tập. Cậu ta muốn biến thành đầu tàu của Bỉ ở World Cup sắp tới”. >> truc tiep bong da


Lukaku luôn là một trong những người trước nhất phát động bằng cách đạp xe. Sau các buổi tập, cậu ấy tiếp tục dành ít ra một tiếng trong phòng tập gym. Nhiều người nói rằng Lukaku đang nỗ lực hết khả năng ở thời điểm này bởi vì lẽ cậu ấy sẽ ko mang thời gian chuẩn bị trước mùa giải thế hệ vì bận cùng ĐT Bỉ dự World Cup.


Đây là một mũi tên trúng 2 đích. Đó là lý do tại sao Mourinho nhắc đến Lukaku thường xuyên do ông ấy luôn lấy cậu ấy là ví dụ cho các cầu thủ khác học theo. Cậu ta tập luyện như Rocky và thậm chí còn sẵn sàng nhiều hơn cho 12 hiệp ở môn boxing hơn là bóng đá".


Rocky là hero võ sĩ khét tiếng bởi vì nam diễn viên Sylvester Stallone thủ vai trong bộ phim cùng tên. >> kqbd wc
Share on Google Plus