Sao về sân Bernabeu sớm nhất đã được xác định

Theo ty le wc Real Madrid được chờ đợi sẽ đưa về những ngôi sao tiếng tăm trong mùa Hè này, ngoài ra , đó là phần sau của mùa trao đổi cầu thủ. Người về sân Bernabeu sớm nhất đã được xác định.


Theo tờ Marca, Real Madrid đang thực hành những bước đi để kích hoạt điều khoản mua lại Omar Mascarell từ Eintracht Frankfurt. Tiền vệ này rời sân Bernabeu hồi năm 2016 sau khi chỉ có 1 trận độc nhất cho đội 1. Sau 2 năm, Los Blancos cho rằng, cầu thủ này đã đạt được điều kiện để họ thực hiện lao lý mua lại.


Mùa vừa qua, tiền vệ 25 tuổi thi đấu rất tốt tại Đức, với 43 lần ra sân trên các chiến trường cho Frankfurt. >> tructiepbongda

dù rằng biết nguồn tin Real Madrid sẽ thực hiện quy định mua lại nhưng mà bản thân Mascarell thừa nhận rằng, anh vẫn chưa biết vững chắc tương lai của mình ra sao.

"Điều khoản mua lại sẽ được thực hiện, mà tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với ngày mai của mình", anh nói.

"Tôi nghĩ Real Madrid sẽ muốn tôi tham dự tập huấn trước mùa cùng họ.

"Tôi cũng nghĩ họ ưa chuộng tới việc giữ tôi ở lại, nhưng tôi muốn tiếp tục trưởng thành, thu thập thêm kinh nghiệm, thành thử , tôi cho là sẽ ở lại Đức nếu một lần nữa rời Real Madrid".

Mascarell không thể có suất ở đội 1 Real Madrid nên đã được cho mượn đến Derby County và Sporting Gijon, nhưng mà anh vẫn dành lời cảm ơn về thời kì ở Madrid.

"Tôi chỉ có thể nói những lời cảm ơn đến Real Madrid bởi trong thời kì tôi ở Valdebebas, họ đã giúp tôi tiến bộ trong cả quan điểm môn thể thao vua lẫn ý thức.

"Họ giúp tôi trưởng thành hơn trong những năm của mình và họ dạy tôi luôn chiến thắng".

Theo ty le ma cao Cuối tuần này, Mascarell sẽ có trận chiến chung cuộc với Frankfurt, gặp gỡ Bayern Munich tại bình thường kết Cúp nhà nước Đức ở Berlin.
Share on Google Plus