Sir Alex đã mời Pep Guardiola đi ăn tối ở Manchester

Theo http://soikeoworldcup.net/ Nhà cầm quân huyền thoại của Man United, Sir Alex đã mời Pep Guardiola đi ăn tối ở Manchester.

Theo The Sun, Sir Alex đã mời Pep Guardiola đi ăn ít ngày sau khi Man City giành chức quán quân Premier League. Theo thông tin này, mục đích của Sir Alex thông qua bữa ăn tối thân thiện nói trên là để chúc mừng Pep Guardiola đã lần đầu giành chức quán quân Ngoại hạng Anh. Pep Guardiola từng 2 lần đánh bại Sir Alex ở 2 trận nhiều kết Champions League giữa Barcelona và Man United.


Chính Pep Guardiola được Sir Alex tiến cử cho chiếc ghế huấn luyện viên thay ông dẫn dắt Man United khi nhà cầm quân mập mạp này chia tay Quỷ đỏ vào hè 2013. >> http://tylemacao.com/

Đây không phải lần đầu Sir Alex mời Pep Guardiola đi ăn. Năm ngoái, Pep Guardiola từng tiết lộ, Sir Alex đã mời ông đi ăn ở New York vào năm 2012.

Trong bữa ăn ở Mĩ theo http://138asia.com/, Sir Alex đã thuyết phục Pep Guardiola tới Man United thay ông. Thế nhưng , theo Pep Guardiola, vì rào cản tiếng nhắc, ông đã không hiểu ý Sir Alex và đã khước từ Man United.
Share on Google Plus