Antoine Griezmann trốn đồng đội đi "ăn mảnh" với cô nàng dễ thương Carolina Abril

Theo http://choidaga.com/ tiền đạo tuyển Pháp, Antoine Griezmann trốn đồng đội đi "ăn mảnh" với cô nàng dễ thương Carolina Abril.

Cách đây 4 ngày, đội tuyển Pháp đã có mặt ở Nga để chuẩn bị cho VCK World Cup 2018. Theo một tờ báo Pháp, trong lúc các đồng đội nghỉ ngơi trong khách sạn 5 sao thì Antoine Griezmann một mình đi ra ngoài để gặp mặt một cô gái xinh đẹp . >> http://tylemacao.com/


Được biết cô nàng này là Carolina Abril, 25 tuổi người TBN. Nữ diễn viên kiêm người mẫu đã quen biết và hẹn hò khá lâu với Griezmann mà họ luôn giữ bí hiểm .


Không biết có phải bởi trùng hợp hay có hẹn trước, Griezmann đã hẹn gặp gỡ và đi chơi với Abril ngay sau khi ĐT Pháp đặt chân tới Nga. Cánh săn ảnh đã bắt gặp trung phong của Atletico dẫn nàng vào 1 khách sạn sau bữa ăn tối và 2 người ra về lúc tinh sương sáng hôm sau.


Tờ báo này cũng bật mí, Griezmann đã đê mê thân hình hấp dẫn của Abril và thường tranh thủ vụng trộm với người đẹp 1, 2 tiếng trong mỗi lần gặp ở mùa giải vừa qua. Nhân dịp World Cup, 2 người họ đã có thời cơ "bung lụa". >> http://138asia.com/ket-qua-bong-da/
Share on Google Plus