Arsenal có thể dùng Bernd Leno để chuẩn bị thay thế cho lão tướng Petr Cech

Theo http://daga88.com/ BLĐ Arsenal đang tìm cách chiêu mộ thủ thành Bernd Leno để chuẩn bị thay thế cho lão tướng Petr Cech trong khung gỗ.Trong phấn đấu nhằm đưa Leno về Emirates, Pháo thủ đã yêu cầu trả đại diện nước Đức 17 triệu euro. Con số này không quá thấp so với đòi hỏi của BLĐ Leverkusen, những người sẵn sàng bán thủ môn số 1 của mình với giá 18,6 triệu euro (chưa kể tổn phí phát sinh). >> http://138asia.com/


Theo tờ Bild, Leverkusen cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống "không" Leno, bằng chứng là họ đang dành cho thủ thành Lukas Hradecky của Eintracht Frankfurt sự ưa chuộng đặc thù . Được biết, ngoài Arsenal, trong danh sách các đội bóng đang đeo đuổi Leno còn có Napoli, Liverpool và Atletico Madrid.


Theo http://soikeoworldcup.net/ So với những cái tên kể trên, khả năng Arsenal giành được Leno sáng hơn cả. Đơn thuần họ là đội bóng đưa ra lời bắt buộc sát với mong muốn của Leverkusen nhất. Với việc chính chủ toạ Napoli là De Laurentiis đã nói rõ ông chẳng thể chuyên dụng cho mức giá Leverkusen, Arsenal hiện tại coi như chỉ còn phải cạnh tranh với Liverpool và Atletico nhưng thôi..
Share on Google Plus