BLĐ Chelsea đã đàm phán với HLV Laurent Blanc

Báo giới ga da an tien loan tin, BLĐ Chelsea đã thương lượng với HLV Laurent Blanc trong 2 ngày qua và nhiều bản lĩnh tiền nhiệm hậu vệ ĐT Pháp sẽ được bổ nhiệm làm thuyền trưởng mới của The Blues.Một trong những vướng bận bịu còn sinh tồn là HLV Blanc muốn đưa trợ lý cũ của mình là Jean-Louis Gasset (từng làm việc cùng ông ở Bordeaux, ĐT Pháp và Paris Saint Garmain) đến Stamford Bridge, tuy nhiên ông này lại quyết định vẫn ở lại Saint-Etienne làm HLV. >> ty le nha cai


bây chừ , HLV Blanc đang hướng sự chăm chú tới cựu HLV CLB Marseille và Lille là Franck Passi. Chỉ cần Passi đồng ý làm trợ lý cho Blanc ở Chelsea, cựu HLV PSG sẽ sung sướng nhận lời cộng tác với đội bóng chủ sân Stamford Bridge.


Trước khi HLV Blanc tiến sát đến chiếc ghế nóng ở Chelsea như hiện giờ , các nhà cựu quán quân nước Anh được nếu là đã xem Maurizio Sarri của Napoli là ứng cử viên số 1 kế nhiệm Antonio Conte. Dẫu vậy, chung cuộc họ lại không chịu trả đội bóng Italia 7 triệu bảng để phóng thích hiệp đồng cho vị chiến lược gia này.


hiện thời Chelsea vẫn còn buộc ràng với HLV Conte. Nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng, họ sẽ phải bồi hoàn nhà cầm quân người Italia 9 triệu bảng, là số tiền lẽ ra ông được nhận trong năm cuối thỏa thuận.


HLV Conte từng giúp Chelsea vô địch giải Ngoại hạng Anh 2016/17 và giành cúp FA 2017/18, nhưng ông bị cho là không còn ngày mai ở Stamford Bridge bởi có bất đồng với BLĐ CLB chủ công về chế độ chuyển nhượng. >> xem truc tiep world cup
Share on Google Plus