Coutinho mới là linh hồn trong lối chơi của ĐT Brazil

Theo http://daga88.com/ Ở ĐT Brazil, Neymar là vầng hào quang đãng hấp dẫn mọi ánh nhìn. Mà Neymar hoa mỹ nhưng mà không hiệu quả. Người thực thụ "gánh đội" ở Brazil lại là Philippe Coutinho.Trước khi World Cup 2018 diễn ra, mọi sự chăm chú của người Brazil đều dành cho Neymar. Những bồ mến Brazil đều bồn chồn theo dõi mắt cá chân của ngôi sao đắt giá nhất toàn cầu , xem anh có kịp bình phục chấn thương để dự giải đấu trên đất Nga hay không. Nhìn cách Neymar khuấy đảo hàng thủ Croatia trong trận giao hữu trước thềm World Cup 2018, fan Selecao hí hửng cho niềm kì vọng số một của họ.


Thế nhưng mà, những gì Neymar làm được ở World Cup 2018 chưa xứng với sự kỳ vọng. Neymar vẫn là trọng tâm của mọi ánh mắt nhưng mà sức ép quá béo khiến rất sao của Brazil chừng như đang cố gắng làm mọi cách để biểu hiện bản thân . Neymar chơi rườm rà, thường xuyên rê dắt bóng để phô diễn kỹ thuật bản thân . >> http://soikeoworldcup.net/


Cái Neymar chiếm được từ lối chơi đó chỉ là sự ngứa mắt từ đối thủ . Siêu sao thuộc biên chế PSG bị phạm lỗi rất nhiều sau 3 trận vòng bảng ở World Cup. Hiệu quả mà Neymar mang lại là rất ít. Anh mới chỉ có 1 bàn từ pha đệm bóng cận thành vào gôn trống trận chạm mặt Costa Rica. Hình như đó, Neymar là cầu thủ phấn đấu hoàn thành điểm nhiều nhất giải đấu với 17 cú sút.


Coutinho thế hệ là linh hồn trong bí quyết chơi của ĐT Brazil


ngoại trừ ra vô cùng sao Neymar đang chật vật khẳng định cái tôi thì người đang thầm lặng “gánh” Brazil là Philippe Coutinho. Tiền vệ của Barcelona là người làm cho bàn thứ nhất cho Brazil tại giải đấu với cú cứa lòng đẹp mắt từ bên ngoài vòng cấm. Tiếp theo, Coutinho khiến bàn phút 90 giúp Brazil có được thắng lợi muộn mằn trước Costa Rica.


Ở trận cuối vòng bảng của Brazil, Coutinho cũng đem đến lợi thế dẫn trước cho Selecao bằng đường chuyền chính xác xé toang hàng thủ Serbia cho Paulinho băng xuống làm cho bàn. Như vậy, Coutinho đã đóng góp trực tiếp vào 3/4 bàn thắng của Brazil tại World Cup năm nay. Coutinho cũng là cầu thủ Brazil thứ nhất kể từ Pele năm 1958 ghi bàn hoặc xây dựng trong 3 trận đầu của Brazil tại 1 kỳ World Cup.


Theo http://tylemacao.com/ Với những gì Neymar và Coutinho đã biểu diễn , không nói quá khi tiền vệ của Barca mới là cầu thủ quan trọng nhất của Brazil bây giờ . Mọi người đều nói về Neymar nhưng mà chính Coutinho mối là người “gánh đội” đích thực .
Share on Google Plus