De Gea khẳng định tương lai của anh là ở Old Trafford

Theo http://138asia.com/ Những NHM Man Utd có thể yên ổn tâm xem World Cup khi De Gea khẳng định mai sau của anh là ở Old Trafford.


Thị trường chuyển nhượng Hè mở cửa cũng là lúc tương lai của De Gea bị đồn đoán nhiều. Thủ thành 27 tuổi người TBN vẫn được coi là mục tiêu số 1 của Real Madrid để thay thế Keylor Navas, người đã xuống phong thái đáng kể ở mùa giải này.
Bất chấp những tin đồn được Los Blancos liên can , De Gea 1 lần nữa công bố khẳng định anh đang hạnh phúc ở Old Trafford. Qua đó, NHM Man Utd có thể yên ổn tâm ở mùa giải tới . >> http://www.choi79.com/ 


Trên tờ Goal, De Gea nói: "Cúp đá quý thế giới là điều quan yếu nhất đối với tôi vào lúc này. Tôi và toàn đội đang nỗ lực để mọi thứ diễn ra tốt nhất có thể. Chúng tôi đã sẵn sàng cho 1 màn biểu diễn hợp lý ở World Cup.


Về chuyện bản thân , tôi hạnh phúc nơi tôi đang ở. Tôi hạnh phúc và giờ tôi chỉ hội tụ cho đội tuyển quốc gia".


Mùa này có rất nhiều thủ môn tài năng nổi lên như Jan Oblak hay Alisson. Tuy thế, De Gea vẫn được giới chuyên môn bình chọn là "người gác đền" hàng đầu với màn trình diễn xuất nhan sắc và định hình trong nhiều năm qua.


HLV Jose Mourinho cũng đề nghị BLĐ đội bóng giữ De Gea bằng mọi giá. &Quot;Special One" coi thủ môn người TBN là nền móng để Man Utd trở lại thời hoàng kim. >> http://choidaga.com/
Share on Google Plus