Giận dữ, Maradona yêu cầu họp khẩn toàn đội Argentina

Theo da ga campuchia Đội tuyển Argentina đang ở trong cảnh ngộ gian truân sau thất bại trước Croatia. Trước tình hình đó, Maradona muốn công ty cuộc họp toàn đội.Đội tuyển Argentina chỉ giành được 1 điểm sau nhị cuộc đấu ở bảng D và đứng trước nguy cơ bị out khỏi World Cup 2018. Điều đó khiến cho Maradona rất khó chịu . Ống kính máy quay đã đánh dấu cảnh “Cậu nhỏ xíu vàng” vò đầu bứt tai, khôn xiết tức giận khi chứng kiến đội nhà thất bại trước Croatia.
Theo báo giới Argentina, Maradona đòi hỏi họp khẩn toàn đội. Trong đó, ông sẽ mời nhiều tiền nhiệm cầu thủ đến thủ thỉ để thúc đẩy tinh thần đấu tranh của toàn đội. >> tructiepbongda


Maradona tiết lậu trên kênh truyền hình Venezuela Telesur: “Tôi muốn nhà hàng cuộc họp với toàn đội Argentina. Trong đó, tôi sẽ mời Nery) Pumpido, với (Sergio) Goycochea, với (Claudio) Caniggia, với (Pedro) Troglio, (Daniel) Passarella và ( Jorge) Valdano.


Chúng tôi phải trả giá quá nhiều sau thất bại trước Croatia. Chúng tôi phải tranh đấu để bảo vệ danh dự của mình.


Tôi rất khó tính và giận dữ bởi bất cứ ai mặc chiếc áo Argentina không muốn chứng kiến nó bị giày đạp với Croatia, chứ không phải Đức, Brazil, Hà Lan hay Tây Ban Nha”.


Theo link vao w88 Sau trận thua Croatia, HLV Sampaoli đang đối diện với nhiều sức ép. Thậm chí, 1 vài thông tin cho rằng Messi sẽ chiếm quyền ông để tự bố trí đội hình của Argentina trong cuộc chiến sinh tử với Nigeria.
Share on Google Plus