HLV Gareth Southgate hứa sẽ để các tuyển thủ Anh vui chơi thả ga nếu ...

Theo http://choidaga.com/ HLV Gareth Southgate hứa sẽ để các tuyển thủ Anh vui chơi thả ga nếu đánh bại Bỉ ở lượt trận chung cuộc bảng G.


Sau thắng lợi đậm đà 6-1 của tuyển Anh trước Panama, những ngôi sao của đảo quốc Sương đui đã đắm chìm trong bia, rượu và nhạc.
HLV Gareth Southgate cũng vui lòng và tán tụng bữa tiệc ăn mừng đó: "Đây là thời điểm quan trọng để hưởng thụ âm nhạc và 1 vài loại bia, rượu. >>http://tylemacao.com/ 


Chúng tôi thích thành công và tận hưởng thực tại chúng tôi đã đủ điều kiện đi tiếp. Sáng mai, chúng tôi sẽ khởi đầu cho giai đoạn tiếp theo".


Trong khi, chiến lược gia 47 tuổi cũng tiết lậu muốn tiếp tục giữ đà thành công bằng cách đánh bại Bỉ ở lượt đấu rút cục vòng bảng.


Southgate nói thêm: "Chúng tôi muốn giành thắng lợi mọi cuộc đấu mà chúng tôi tham dự . Tôi không biết cách hướng tới 1 trận chiến nhưng mà không muốn giành thành công.


Đối với tổ quốc chúng tôi, đó là nghĩ suy rất khó xảy ra. Chúng ta đều biết chất lượng của Bỉ nhưng mà tôi nghĩ rằng chúng tôi có đủ sức mạnh để cạnh tranh với họ".


Theo http://www.choi79.com/ rút cục , Southgate hứa sẽ để các học sinh mở tiệc ăn mừng như sau cuộc chiến với Panama nếu đạt thành công toàn thắng ở vòng bảng.
Share on Google Plus