Iniesta vẫn chưa quyết định giã từ ĐTQG

Theo da ga online trả lời phỏng vấn mới đây, Andres Iniesta cho biết vẫn chưa có quyết định cụ thể về việc có tiếp tục thi đấu cho đội tuyển Tây Ban Nha sau World Cup 2018 nữa hay không. Tiền vệ 34 tuổi của La Roja cho rằng việc tiếp tục hoặc giã từ ĐTQG dựa dẫm vào tình trạng thể lực của mình.Như đã biết, Iniesta bắt đầu mặc áo ĐT Tây Ban Nha vào năm 2006 và tính đến nay, tiền vệ được ví như “trái tim” của La Roja đã thi đấu được 126 trận, ghi 13 bàn. Quan yếu hơn, Iniesta còn chính là người khiến bàn thắng quyết định giúp Tây Ban Nha đánh bại Hà Lan trong trận tầm thường kết World Cup 2010 để lần trước nhất lên ngôi vô địch trái đất. >> truc tiep bong da


Thật ra vào đầu tháng 3 năm nay, Iniesta đã từng hé lộ kế hoạch của anh ở ĐTQG. Theo đó, Iniesta có vẻ như đã có quyết định chia tay ĐTQG sau kỳ World Cup diễn ra trên đất Nga. Lý vì là bởi anh cảm thấy tuổi tác và sức khỏe không còn đủ đảm bảo để vừa cống hiến cho ĐTQG vừa chơi cho CLB. Đây chính là duyên do ở mùa giải vừa qua, Iniesta có những trận chiến không dùng cho được thể lực, khác lạ là những trận mang tính quyết định tới cơ hội của Barca.


Theo 138bet Cũng do lý vì nhận thấy mình không còn sung sức, Iniesta đã chủ động nói lời chia tay với Barca ngay sau khi mùa giải 2017/18 dứt để chuyển đến một giải đấu vừa sức của anh hơn là giải VĐQG Nhật bản . Hẳn nhiên , quyết định của Iniesta đã làm rất nhiều bằng hữu ở Barca ân hận nuối tiếc , dẫu họ cũng rất thông cảm và tôn trọng ý kiến của anh.
Share on Google Plus