Lucas Hernandez đã công khai tiết lộ việc giả chấn thương

Theo da ga sv388 Phát biểu trước báo giới, hậu vệ Lucas Hernandez đã công khai tiết lộ việc giả chấn thương để câu giờ trong trận đấu với Australia.


Trong buổi họp báo bữa qua , hậu vệ Lucas Hernandez chẳng hề giấu giếm việc giả chấn thương để câu giờ trong cuộc đấu với Australia vừa qua.
Theo tv101 Cầu thủ đang mặc áo Atletico Madrid cho biết: “Có vài thời điểm ở trận chiến với Australia, chúng tôi đã thổi phồng một tẹo về chấn thương. Đó là điều hết sức phổ biến . Tôi đã làm điều đó.


Nó giúp chúng tôi câu giờ. Đó là một phần của trận đấu”.


Lucas Hernandez cũng thừa nhận chính HLV Diego Simeone là người đã truyền ngọn lửa để mình thi đấu khỏe khoắn trên sân. Hậu vệ này nói thêm: “Tôi xoành xoạch thi đấu với ngọn lửa như vậy. Tôi đã học điều đó ở Atletico Madrid và luôn nỗ lực cải thiện bản thân .


Tôi đã làm việc cùng HLV Diego Simeone trong vòng 4 năm. Việc thi đấu máu lửa là điểm tốt của tôi. Tôi không cho phép ngọn lửa của mình tắt trong trận đấu”.


Theo kèo cá cược Ở World Cup 2018, Lucas Hernandez đã được tiêu dùng ở vị trí hậu vệ trái của ĐT Pháp (thay do Mendy). Nói về việc được HLV Deschamps tin cậy , anh cho biết: “Như đã nói, tôi luôn tìm mọi cách làm tốt công tác của mình. Điều quan yếu nhất là HLV tin tưởng tôi. Tôi nỗ lực làm mọi thứ có thể”.
Share on Google Plus