Marcus Rashford: Romelu Lukaku có nhiều điểm giống Cristiano Ronaldo

Theo http://choidaga.com/ trung phong Marcus Rashford của ĐT Anh thừa nhận người bằng hữu ở M.U Romelu Lukaku có nhiều điểm hệt nhau với Cristiano Ronaldo.Tại lượt trận cuối, ĐT Anh sẽ đối đầu với Bỉ trong cuộc chiến phân định ngôi nhất, nhì bảng G. Và mới đây, tiền đạo Marcus Rashford của ĐT Anh đã tỏ ra e dè trước cuộc đối đầu với Romelu Lukaku bên phía Bỉ. Lúc này, Lukaku và Ronaldo đều cùng có 4 bàn thắng ở World Cup 2018. Cả nhị đều kém Harry Kane của Anh đúng 1 lần lập công. >> http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/


Nhận xét về Lukaku - cầu thủ chưa chắc thi đấu bởi chấn thương, Rashford cho biết: “Anh ấy là một con thú. Vững chắc, Lukaku là một mối nạt dọa bự với chúng tôi, anh ấy rất khó để ứng phó tại World Cup 2018".


“Bản thân tôi không hề ko thể tinh được với phong độ ngày nay của Lukaku, do anh ấy xứng đáng với những gì đang có. Khi game thủ nhìn thấy thái độ tập luyện và sự chuyên nghiệp của Lukaku, người chơi sẽ thấy anh ấy chẳng khác gì Ronaldo".


“Đã có lần tại M.U, chúng tôi cùng nhau ở lại sau buổi tập để cải thiện khả năng chấm dứt điểm. Thực sự , chúng tôi có thể ở đó cả ngày và cố gắng cải thiện bạn dạng thân".


Theo http://www.choi79.com/ “Tất cả chúng tôi đều muốn giành thắng lợi và có nhiều thứ nhưng chúng tôi không thể tự quyết định. Ko dư kém chất lượng thời gian để đùa cợt ở đây, Lukaku là một tình địch xuất sắc đẹp và bạn có thể thấy rõ điều đó", Rashford nhấn mạnh.
Share on Google Plus