Neymar thừa nhận chỉ với 80% phong độ tốt nhất ở thời điểm này…


Phát biểu sau trận đấu có Croatia, Neymar thừa nhận chỉ với 80% phong độ tốt nhất ở thời điểm này…

>>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<

Hôm qua, Neymar đã tái xuất sân cỏ sau sắp 4 tháng dưỡng thương ở trận đấu giao hữu giữa Brazil và Croatia. Tiền đạo của PSG vào sân ở hiệp 2 và đã ghi bàn mở tỷ số sau pha solo đẹp mắt.

Tuy nhiên, sau trận đấu, Neymar vẫn báo tin ko vui khi anh vẫn cảm thấy khó chịu ở chân và mới chỉ đạt 80% phong độ tốt nhất.

Tiền đạo người Brazil chia sẻ: “Tôi bắt buộc ngồi ngoài hơn ba tháng vì bị thương. Việc trở lại sân cỏ làm tôi siêu hạnh phúc, đặc biệt lúc tôi đã ghi bàn trong trận đấu này.

Dù vậy , tôi vẫn sợ hãi vì chấn thương. Tôi nỗ lực từng chút một trong buổi tập để phát triển thành tốt hơn. Để xem các buổi tập vào tuần sau thế nào.

Thực tế. Tôi vẫn cảm thấy khó chịu. đấy là điều bình thường bởi tôi đã trải qua thời gian dài khôn thi đấu. hiện tại , tôi mới chỉ với 80% phong độ tốt nhất”.
>>> da ga campuchia

HLV Tite cũng thừa nhận Neymar chưa với phong độ tốt nhất: “Neymar đã trở lại ấn tượng và thể hiện tốt hơn những gì tôi mong đợi. Cậu đấy đang hồi phục thể lực của mình.

Neymar vẫn chưa ở trong thể trạng cũng như phong độ tốt nhất. mang lẽ buộc phải chờ đến trận trang bị 3 hoặc vật dụng 4. Xin đừng tạo ra những kỳ vọng quá lớn sau những gì anh đấy đã thể hiện ngày hôm nay”.
>>Cập nhật tin đá gà online  cực hấp dẫn <<

Share on Google Plus