Philippe Coutinho phép màu nới hàng tiền vệ Brazil


Sự với mặt của Philippe Coutinho (mà theo tiếng Bồ đọc là Cô-ti-nhu) ở hàng tiền vệ đồng nghĩa sở hữu ko ít rủi ro. Nhưng phần thưởng mà HLV của đội tuyển Brazil, Tite, nhận được nếu như sử dụng cầu thủ của Barca cũng không ít.

>>> da ga online 


Lịch phát sóng World Cup 2018


Trận đấu có Áo là lần thứ nhất , Tite sử dụng cả 4 ngôi sao tấn công của Brazil là Gabriel Jesus, Neymar, Willian và Coutinho trong đội hình xuất xứ. Trước đó, Coutinho và Willian là những người nên khó khăn trực tiếp chiếm hữu nhau cho vị trí tiền đạo lệch buộc phải , người này với mặt thì người kia nghỉ. Tuy nhiên, những người đã theo dõi Brazil của Tite đủ lâu sẽ biết rằng hành động của Tite chẳng với gì là bất ngờ. ấy chỉ là hệ quả tất yếu của các vận động đã diễn ra trong lòng Selecao thời gian qua mà thôi.


Trước hết, là chấn thương và sự sa sút của Renato Augusto. Tiền vệ của Beijing Guoan từng là nhân tố không thể thay thế trên hàng tiền vệ của Brazil thời Tite. Anh chịu trách nhiệm điều phối lối chơi, tạo ra sự liên kết với các tiền đạo, và đã làm rất tốt. Tuy nhiên, cầu thủ 30 tuổi này đã dính bắt buộc một chấn thương đầu gối tương đối nặng, nên bỏ lỡ cả 2 trận giao hữu gần nhất của Brazil, và hiện vẫn chưa thể tập luyện bình thường. Trong bối cảnh World Cup chỉ còn tính bằng ngày, HLV Tite buộc phải tậu kiếm giải pháp thay thế.


>>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<Ở trận gặp Croatia, giải pháp của ông là sử dụng Fernandinho ở vị trí của Augusto. Tuy nhiên, giải pháp này tỏ ra không hiệu quả. Trong hiệp 1 , Brazil gặp hồ hết cạnh tranh trong việc triển khai bóng do bộ ba tiền vệ giàu tính chiến đấu nhưng thiếu sự mềm mại của họ - Casemiro, Fernandinho, Paulinho - ko thể chọn ra phép tắc để thoát khỏi lưới pressing của Croatia. nên sang hiệp 2, Tite đã rút Fernandinho ra để kéo Coutinho xuống chơi ở vị trí của cầu thủ Man City. Bộ mặt của Brazil lập tức thay đổi, dung tích xuất hiện, và bàn thắng đến .


có Casemiro, Fernandinho, Paulinho, hàng tiền vệ của Brazil mang đủ sự cương mãnh, rất phù hợp để đối phó sở hữu các kình địch chiếm hữu chất lượng và kiểm soát bóng tốt. Nhưng lúc gặp buộc phải các kình địch cũng tậu lối chơi thuần cương thì hàng tiền vệ đấy gặp vấn đề mập. Sự với mặt của Coutinho là nhu yếu . Cầu thủ của Barcelona, người với khả năng xoay xở tốt, đưa bóng logic , và tầm hoạt động hơi rộng, sẽ như chiếc nước len lỏi vào các kẽ hở trong hệ thống phòng ngự của tình địch , đem lại sự mềm mại, linh hoạt cho các pha lên bóng của Brazil.

>>Cập nhật tin đá gà campuchia  cực hấp dẫn <<

Share on Google Plus