Rooney tới thăm đại sứ quán Mỹ ở Belfast để xin visa

Theo game da ga Rooney đồng ý thỏa thuận gia nhập CLB DC United của giải nhà nghề Mỹ theo giao kèo kéo dài 3 năm.Cuối mùa giải vừa qua, Wayne Rooney đã xảy ra mâu thuẫn với Sam Allardyce sau khi HLV này rút anh khỏi sân sớm trong 1 cuộc đấu . Thời điểm đó nhiều tờ Anh cho rằng, Rooney sẽ rời Everton nếu Big Sam tiếp tục ở lại Goodison Park mùa giải tới .


Rooney tới thăm đại sứ quán Mỹ ở Belfast để xin visa


tuy nhiên, thời cơ Rooney ở lại Everton là rất sáng sau khi BLĐ đội bóng quyết định mẫu bỏ Sam Allardyce và bổ nhiệm Marco Silva. Nhưng mà, với hại lại tiếp tục tới với gã Shrek.


Theo tỷ lệ bóng đá, Marco Silva không tin cậy Rooney và tuyên bố loại trung phong này khỏi kế hoạch của Everton ở mùa giải tới . Do đó , tiền nhiệm sao Man Utd chỉ còn mua lựa gia nhập giải nhà nghề Mỹ, MLS.


Tờ báo này cũng bật mí, Rooney đã đồng ý thỏa thuận 3 năm với CLB DC United. Hiện trung phong 32 tuổi đang tiến hành hoàn thành các thủ tục để có thể gia nhập đội bóng Mỹ sớm nhất.


Tại Mỹ, Rooney vẫn sẽ nhận được mức lương cao ngất ngưởng do ngoài DC United thì Man Utd và Everton cũng phải cùng nhau trả lương cho tiền đạo người Anh.


Sau 1 năm quay lại khoác áo Everton, Rooney đã tạo tuyệt hảo mạnh hồi đầu mùa khi liên tục làm bàn. Tuy vậy , sau đó tiền nhiệm đội trưởng tuyển Anh càng ngày càng khan thi thoảng bàn thắng vì Sam Allardyce đã tiêu dùng anh như 1 tiền vệ phòng ngự . >> kèo châu á

Share on Google Plus