Thủ môn Tunisia nằm vật ra sân để đồng đội ăn uống

Theo http://soikeoworldcup.net/ Các cầu thủ của Tunisia đã có hành động rất hài hước trong trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua.


Cách đây ít ngày, HLV ĐT Ai Cập Hector Cuper thừa nhận lễ Ramadan của Hồi giáo khiến các cầu thủ của ông xuống sức thấy rõ. Gần như ngay lập tức , các tuyển thủ Tunisia đã chứng minh lời Cuper nói là… xác thực.


Thủ môn Tunisia nằm vật ra sân để bằng hữu ăn uống


Theo luật lệ , trong tháng Ramandan, người Hồi giáo chỉ được ăn uống khi mặt trời lặn. Chính do đó , các cầu thủ Tunisia đã nghĩ ra cách rất khôi hài để tranh thủ giải tỏa cơn đói khát giữa trận đấu. >> http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/


chi tiết , khi biết thời gian nhịn ăn đã xong xuôi, các cầu thủ Tunisia tuần tự giả vờ… chấn thương để được ra sân ăn uống. Thậm chí, các tuyển thủ tới từ châu Phi còn hợp nhất với nhau rằng thủ môn Mouez Hassen sẽ lăn đùng ngã ngửa ra sân để trận chiến trợ thời dừng lâu hơn, qua đó giúp các đồng đội có thêm thời gian ăn uống.


Đáng chăm chú , điều này đã lặp lại trong 2 trận giao hữu gần nhất của Tunisia. Trước cuộc chiến với Thổ Nhĩ Kỳ, thủ môn Mouez Hassen cũng kêu gọi sự viện trợ y tế đúng vào phút 58 ở cuộc chiến với người thương Đào Nha. Trong cả 2 trận, Tunisia đều xuất dung nhan cầm hòa các đội bóng châu Âu với tỉ số 2-2 cho dù không có thể lực tốt nhất.


Theo lịch http://daga88.com/, tháng Ramandan của người Hồi giáo trong năm nay sẽ kết thúc vào ngày 18/6 tới . Điều đó có nghĩa Tunisia sẽ được ăn uống tha hồ ngay trước trận ra quân ở World Cup, gặp ĐT Anh.
Share on Google Plus