Anthony Martial di chuyển tới sân Stamford Bridge

Theo http://daga88.com/ Chelsea sẽ chỉ đồng ý bán cầu thủ chạy cánh Willian cho M.U ví như như phía đối tác chịu để Anthony Martial chuyển động tới sân Stamford Bridge.

Trong nhiều tháng qua, M.U đã dành sự lưu ý rất to cho Willian. Bản thân HLV Jose Mourinho cũng muốn tậu kiếm một cầu thủ chạy cánh bắt mắt để dìu dắt cho Romelu Lukaku và Willian chính là cái tên trước hết ông nghĩ tới.


Mourinho từng nhiều lần thừa nhận mình là fan của Willian. Tuy vậy, cơ hội để Mourinho giành được Willian từ CLB cũ Chelsea không hề đơn thuần. Nhưng theo Telegraph, Chelsea chuẩn bị để Willian sang Old Trafford nếu phía đối tác chịu nhả Anthony Martial. Lúc này, cầu thủ 25 tuổi người Pháp cũng muốn ra đi để tìm thách thức mới . >> http://138asia.com/


Tháng trước, Philippe Lamboley - người đại diện Martial từng chia sẻ: "Sau khi suy nghĩ về tất cả các khả năng và mọi khía cạnh, Martial thực thụ muốn rời M.U. Cậu ấy rất bi quan về tình hình hiện nay ở Old Trafford".


"Điều quan yếu cần nhớ là cậu ấy đã ghi được 11 bàn và xây dựng 10 bàn trong 5 tháng ở mùa giải vừa qua. Cậu ấy cũng 3 lần giành được danh hiệu cầu thủ xuất nhan sắc nhất tháng của M.U do CĐV đánh giá. Nhưng sau đó, mọi thứ đột ngột đổi thay khi TTCN mùa Đông 2018 mở cửa (M.U mộ Sanchez)".


Theo http://www.choi79.com/ "Tuy vậy, tôi sẽ không bình luận về những ảnh hưởng bị động nhưng mùa trao đổi cầu thủ kia mang lại. Mọi người có thể có những quan điểm khác nhau về Martial mà tôi nghĩ đã đến lúc cậu ấy cần phải đưa ra quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Đã đến lúc rồi".
Share on Google Plus