Bayern Munich đã chiêu mộ thành công hậu vệ Benjamin Pavard

Theo http://choidaga.com/ Báo giới Đức đồng loại đưa tin Bayern Munich đã chiêu tập thành tựu hậu vệ Benjamin Pavard mà là cho… mùa hè năm sau.


Theo nguồn tin uy tín bậc nhất nước Đức là Kicker, Bayern Munich đã đạt thỏa thuận với Benjamin Pavard trong những ngày qua. Bên cạnh ấy , Hùm xám sẽ chỉ tuyển mộ hậu vệ đang nổi đình nổi đám trong màu áo tuyển Pháp vào… mùa hè 2019.


Pavard đang có kì World Cup đáng nhớ trong màu áo tuyển Pháp


yếu tố , hợp đồng hiện nay của Pavard với CLB chủ yếu Vfb Stuttgart có thời hạn đến năm 2021. Ngoài ấy , hợp đồng này có quy định giải phóng trị giá 35 triệu euro được phép kích hoạt vào hè 2019. Đây là thời khắc Bayern thích hợp thanh toán tiền để đưa cầu thủ này về sân Allianz Arena.


Pavard hiện là cái tên rất ‘hot’ khi chỉ bỏ qua đúng một cuộc đấu của Pháp (trận cuối vòng bảng chạm chán Đan Mạch khi Pháp đã chắc suất đi tiếp) và là sự mua lựa số 1 ở địa điểm hậu vệ cánh phải. Cực kỳ sao 22 tuổi đã thú vị sự quan tâm của những ông to hàng đầu châu Âu như Man Utd, Man City, Arsenal, Real Madrid hay Atletico Madrid. >> http://138asia.com/


Trong những phát biểu gần đây, giám đốc thể thao Stuttgart, Michael Reschke thì đội bóng của ông sẽ không lắng tai những lời bắt buộc ở mức thấp hơn 50 triệu euro cho trường hợp của Pavard. Dù vậy, nếu Bayern kích hoạt pháp luật phóng thích vào hè 2019, “Thiên nga trắng” sẽ không thể làm gì hơn.


Bayern coi Pavard là sự tuyển lựa để thay thế Jerome Boateng ở địa điểm trung vệ, vai trò thực tiễn mới là sở trường của cầu thủ này chứ không phải hậu vệ phải. Hùm xám đã đưa ngôi sao 29 tuổi vào danh sách chuyển nhượng nhưng tới thời khắc này, vẫn chưa đội bóng nào đưa ra đề xuất sau màn biểu diễn thảm họa của anh với đội tuyển Đức trên đất Nga. >> http://www.choi79.com/
Share on Google Plus