BLĐ Sevilla tố LĐBĐ Tây Ban Nha đã thiếu tôn trọng mình

Theo http://daga88.com/ BLĐ Sevilla tố LĐBĐ Tây Ban Nha đã thiếu tôn trọng mình trong việc tự tiện quyết định việc chỉ tổ chức một trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha.chủ tịch Liên đoàn đá banh Tây Ban Nha (RFEF), ông Luis Rabiales tuyên bố trận siêu cúp Tây Ban Nha 2018 chỉ diễn ra một lượt thay bởi vì hai lượt đi và về như trước kia.


Dường như , người đứng đầu RFEF cũng nhấn mạnh, trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha 2018 sẽ được công ty trên một sân trung lập, có thể là một thị thành ở phía Bắc Morocco. Không tính ra , điều này đang vấp phải sự phản đối quyết liệt tới từ lãnh đạo CLB Sevilla, đội bóng sẽ có trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona.


"Sevilla FC đã được công bố qua e-mail được gửi do Tổng Thư ký của Liên đoàn, Andreu Camps vào hồi 18h32 địa phương sớm trưa hôm qua rằng, Liên đoàn đã đưa ra một quyết định về việc trận Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ chỉ được đơn vị trong một lượt trận và ở trên sân trung lập, có thể ở Tangier, Morocco. >> http://138asia.com/ket-qua-bong-da/


ngoại trừ ra , Sevilla FC muốn công khai tuyên bố sự bất bình với quyết định này, Liên đoàn đã báo cáo trước đó về việc sẽ tiếp tục nhà hàng Siêu cúp với hai lượt trận, nhưng mà lại đưa ra luôn thể thức mới ngay trước khi cuộc chiến diễn ra. Tuy nhiên, đây là quyết định không đúng lịch trình , bởi vì RFEF dự kiến sẽ thay đổi thể thức ở mùa giải tới", lên tiếng được CLB Sevilla đưa ra.


Trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha có thể được tổ chức tại Morocco
"Rõ ràng RFEF đã đưa ra quyết định này với mục đích độc nhất vô nhị là giải quyết vấn đề cho Barcelona, ​​bỏ qua các đòi hỏi của Sevilla. Kể từ khi chủ tịch liên đoàn hiện tại nhận chức đã nhấn mạnh việc tổ chức các trận tranh siêu cúp diễn ra vào ngày 5 và 12/8 và được liên đoàn chuẩn y .


Trong cuộc họp thường niên của các CLB hôm thứ Năm tuần trước, Sevilla đã biểu thị mong muốn được duy trì lịch thi đấu như cũ và có một lộ trình nhất quyết cho các câu lạc bộ. Dù thế, Liên đoàn đã đưa ra một quyết định có thể gây tổn thất cho câu lạc bộ chúng tôi. Câu lạc bộ coi đây là một hành động thiếu tôn trọng", lời nhắn mà Sevilla tiếp tục nhấn mạnh.


Theo báo cáo của http://www.choi79.com/, sở dĩ họ tố cáo LĐBĐ Tây Ban Nha thiếu tôn trọng mình là bởi vì đã có chương trình bán vé cho NHM tới sân và việc hủy bỏ này khiến họ mất thời kì để xử lý những rối rắm.
Share on Google Plus