Eden Hazard phải có giá đắt gấp đôi Neymar sau màn trình diễn ở World Cup 2018

Theo http://choidaga.com/ cựu tuyển thủ Bỉ Leo Van der Elst cho rằng Eden Hazard phải có giá đắt gấp đôi Neymar sau màn biểu diễn ở World Cup 2018.


Ở trận bốn kết World Cup 2018, Bỉ đã xuất sắc đẹp đánh bại Brazil với tỉ số 2-1. Ở trận này, Eden Hazard thi đấu rất nổi trội cho dù chẳng thể khiến cho bàn. Theo thống kê, số 10 của Bỉ đã nỗ lực thực hành 10 lần đi bóng qua người và đều thành tựu. Qua đó, anh liên tiếp nạt dọa khung thành của Allison cũng như khiến Brazil ức chế ở những phút cuối trận.
Ở hướng trái lại, cầu thủ đắt giá nhất thế giới là Neymar lại gây thuyệt vọng lớn. Sau khi mất hút trong hiệp 1, Neymar chơi tốt hơn trong hiệp 2. Tuy thế , dấu ấn bự nhất tiền đạo này có chỉ là cú sút bị Courtois cản phá ở cuối trận. >> keo ma cao


Chính bởi vậy , tiền nhiệm tuyển thủ Bỉ Leo Van der Elst không ngần ngại tuyên bố Hazard xứng đáng có giá chuyển nhượng gấp đôi Neymar. Ông nói: “Nếu Neymar 222 triệu euro thì Hazard phải có giá gấp đôi”.


“Tôi rất tôn trọng các cầu thủ như Neymar nhưng mà rõ ràng màn trình diễn ở World Cup không cho thấy cậu ấy đáng giá như vậy. Trái lại, Hazard đã có cuộc đấu xuất sắc . Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng với điểm 10 trên 10”.


Hình như đó, anh em của Neymar ở Paris SG, Thomas Meunier cũng ngấm ngầm ấn “thích” dòng trạng thái này trên mạng xã hội. Đây là điều khá chung bởi vì Thomas Meunier đang sát cánh cùng Hazard ở tuyển Bỉ. >> Link vao w88vn
Share on Google Plus