Griezmann " Đừng gọi tôi là Grizou! "


Đừng gọi tôi là Grizou; Rakitic hứa xăm lên trán; Martinez quyết thắng Anh; Infantino ca ngợi VAR; Southgate hướng đến Euro 2020; La Liga và Ligue 1 thống trị chung kết… là các tin chính trong bản tin World Cup hôm nay.
http://138asia.com/

Đừng gọi tôi là Grizou! Tiền đạo của Pháp, Griezmann đã lên tiếng bắt buộc đám đông không gọi anh là Grizou - biệt danh gán ghép với Zizou (Zidane). Theo Griezmann, anh ko muốn bị so sánh mang huyền thoại và thích biệt danh cũ Grizi hơn.


http://www.choi79.com/

Rakitic hứa xăm lên trán. Ngôi sao người Croatia, Ivan Rakitic đề cập đùa rằng anh sẽ xăm hình lên trán trường hợp vô địch World Cup 2018. Thế nhưng trước đấy , anh buộc phải hỏi qua ý kiến vợ.


Martinez quyết thắng Anh. HLV Roberto Martinez cho biết ông sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để đánh bại Anh ở trận tranh hạng 3. HLV này tin rằng người ái mộ Bỉ xứng đáng mang cảm giác chiến thắng khi giải đấu kết thúc cho dù họ không thể vô địch.


Infantino ca ngợi VAR. Chủ tịch FIFA, Infantino đã lên tiếng ca ngợi hiệu quả của VAR. Theo ông, VAR làm bóng đá rõ ràng hơn và sẽ ko bao giờ có thêm bàn thắng việt vị xuất hiện ở World Cup.

http://tylemacao.com/
Southgate hướng tới Euro 2020. Trong cuộc họp báo hôm qua, HLV tuyển Anh Southgate cho biết họ sẽ hướng tới vinh quang ở Euro 2020. ấy là giải đấu mà Anh là chủ nhà chính có một trận bán kết và chung kết đều được tổ chức ở Wembley.

Southgate ko thay đổi đội hình. Trước trận tranh hạng 3 có Bỉ, HLV Southgate cho biết ông sẽ ko thay đổi đội hình quá đa dạng như vòng bảng. Theo đó, chỉ những cầu thủ bị bị thương hoặc sa sút thể lực ko ra sân.


La Liga và Ligue 1 thống trị chung kết. chiếm hữu việc Pháp và Croatia lọt vào chung kết, La Liga và Ligue 1 vươn lên là 2 giải đấu mang đa dạng cầu thủ tham dự nhất (cùng 10 người). Tuy nhưng mà , những ngôi sao ở La Liga chắc suất đá chính hơn hẳn.

Share on Google Plus