Harry Kane nỗi đau khó phai nhòa sau trận thua Crotia


Harry Kane thừa nhận anh cực kỳ đau đớn sau thất bại trước Croatia ở vòng bán kết World Cup 2018.

Giấc mộng vô địch World Cup 2018 của đội tuyển Anh đã tan tành mây khói sau thất bại trước Croatia ở bán kết. Ở trận này, Tam sư đã chiếm hữu bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút thiết bị 5 nhưng họ lại để cho kình địch lội ngược cái và thất bại 1-2 sau 120 phút thi đấu.>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<Chia sẻ trước báo giới, Harry Kane thừa nhận mình rất đau đớn. Anh nói: “Thực sự cạnh tranh . Chúng tôi đã chiến đấu ngoan cường. Chúng tôi đã khiến cho việc chăm chỉ. những CĐV đã vô cùng ngạc nhiên.


Đây là trận đấu khó khăn, một trận đấu 50-50. Tôi chắc là nếu như nhìn lại thì chúng tôi có thể làm cho tốt hơn. Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội ngon ăn sau khi dẫn trước 1-0.

>>Cập nhật tin ga da online cực hấp dẫn <<
Thực sự, tôi đau, quá đau luôn nhưng chúng tôi với thể rời giải đấu mang các chiếc đầu ngẩng cao. Chúng tôi đã đi xa hơn nhiều người nghĩ.


Rõ ràng, việc chúng tôi lọt tới bán kết đã khiến cho rộng rãi người tự hào nhưng toàn đội cực kì muốn giành chiến thắng. Chúng tôi đã thể hiện rằng hoàn toàn chiếm hữu thể giành chiến thắng ở những trận đấu knock-out, với thể vào bán kết và thậm chí tiến thêm bước nữa.


Dù sao, chúng tôi đang xây dựng đội bóng trên nền tảng sáng ý . Tôi tự hào vì những gì đội tuyển khiến cho được nhưng thực sự, chúng tôi muốn nhiều hơn thế. Tôi cực kỳbuồn tình cờ thể giúp giới ái mộ chứng kiến trận chung kết của đội tuyển Anh”.

Share on Google Plus