Juventus đã công khai mức phí chuyển nhượng của Cristiano cr7 .


Trong thông báo mới nhất trên trang chủ, Juventus đã công khai mức phí chuyển nhượng của Cristiano cr7 .

Sau thời gian ngắn đồn đoán, Juventus đã chính thức có được chữ ký của cr7 từ Real Madrid trong sự ngỡ ngàng của đa số . Cho dù những thông tin liên tục đến trong thời gian thế hệ đây nhưng ít ai ngờ Juve lại hoàn thành thương vụ “bom tấn” này nhanh đến vậy.Hình ảnh chào đón cr7 của Juventus

Trên trang chủ, Juventus xác nhận họ đã ký hợp đồng 4 năm với cr7 . Đáng quan tâm, nhà vô địch Serie A công khai phí chuyển nhượng của ronaldo. Theo đấy , họ sẽ buộc phải trả 100 triệu euro cho Real trong vòng 2 năm đến , chưa nói tiền lót tay.

>> >Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<


bên cạnh đó, Juventus sở hữu thể cần trả thêm 12 triệu euro phụ phí tùy theo thành tích của ronaldo. các góc cạnh của hợp đồng giữa Juventus và cr7 không được bật mí .

>>Cập nhật tin đá gà cựa sắt cực hấp dẫn <<Trước ấy , truyền thông châu Âu khẳng định Juventus chấp nhận trả lương 30 triệu euro cho ronaldo 1 mùa, cao hơn 7 triệu euro so chiếm hữu các gì tiền đạo này nhận được ở Real Madrid.


Trong tâm thư chia tay Real Madrid, ronaldo cho biết đây là thời điểm đống ý để anh chọn kiếm thử thách mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.
>>> da ga an tien
Share on Google Plus