Lý do chính thức khiến Ronaldo đến Juventus

Theo quan điểm của hậu vệ kỳ cựu Patrice Evra, Juventus là điểm tới lý tưởng cho ronaldo nếu như cầu thủ này quyết định chia tay Real .

>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<
Tương lai của cr7 khiến cho báo giới tốn tương đối nhiều chủng loại giấy mực trong 2 tuần qua. Theo 1 số tờ báo thể thao uy tín của Italia, Tây Ban Nha và châu Âu, cr7 với thể gia nhập Juventus ở phiên chợ Hè năm nay mang giá 100 triệu Euro.

Trong thời gian thương vụ này chưa được kích nổ, hậu vệ Patrice Evra đã gửi tới cr7 1 lời khuyên: “Mọi người hỏi tôi nghĩ gì về việc cr7 gia nhập Juventus? Tôi chưa nhắc chuyện sở hữu ronaldo, nhưng lời khuyên của tôi là nếu như cậu đó muốn chơi bóng đến năm 2050, cậu đó bắt buộc tới Juventus”.
>>> da ga cua sat
Patrice Evra là đồng đội cũ của cr7 tại M.U trong quá trình 2008-2009 đổ về trước. Hậu vệ người Pháp sau 9 mùa giải khoác áo “Quỷ đỏ” giống như cr7 ở Realhiện tại đã gia nhập Juventus vào mùa Hè 2014. Tại đây anh thi đấu vô cùng tốt trong màu áo “bà đầm già”.

nói về tình cảm của mình sở hữu Juventus, Patrice Evra cho hay: “Tôi cảm ơn Juventus vì sau lúc rời M.U tôi tiếp tục được thi đấu và chiến thắng là nhờ họ. Bạn ko bao giờ phải nhổ vào đĩa thức ăn của mình. thành thử , Juventus sẽ luôn ở trong tâm trí tôi”.

Patrice Evra sau lúc chia tay Juventus vào năm 2017 đã đến Marseille và West Ham chơi bóng, nhưng đều không mấy thành công. Hợp đồng của hậu vệ sinh năm 1981 có West Ham vừa hết hạn vào 30/6/2018, anh hiện chưa sắm được bến đỗ mới.

>>Cập nhật tin đá gà campuchia cực hấp dẫn <<


Share on Google Plus