Đội hình kết hợp “triệu đô” giữa Brazil với Bỉ

Theo đá gà sv388 đội hình hài hòa những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất của Brazil với Bỉ trước thềm trận tứ kết World Cup 2018.
Brazil và Bỉ là hai đội bóng với những siêu sao đắt giá bậc nhất thế giới thời điểm hiện nay. Do đó, khi Brazil với Bỉ đọ sức với nhau, không khó để xếp ra đội hình “triệu đô” kết hợp giữa nhị đội bóng này.

Theo định giá của kèo ma cau, mô hình đội hài hòa giữa Brazil với Bỉ theo sơ đồ 4-3-3 có tổng giá trị chuyển nhượng là 937 triệu Bảng. Đứng trong khuông gỗ là thủ thành Thibaut Courtois (Bỉ giá 54 triệu Bảng).

Bộ bốn hậu vệ là Marcelo (Brazil 54 triệu Bảng) - Jan Vertonghen (Bỉ - 28 triệu Bảng) - Marquinhos (Brazil - 49,5 triệu Bảng) và Toby Alderweireld (Bỉ - 36 triệu Bảng). Tuyến tiền vệ là Coutinho (Brazil - 90 triệu Bảng) - Casemiro (Brazil - 54 triệu Bảng) và Bruyne (Bỉ - 135 triệu Bảng).

Bộ ba tiền đạo trong đội hình “triệu đô” kết hợp giữa Brazil với Bỉ là Neymar - Lukaku và Eden Hazard. Hiện tại, Neymar có giá trị 162 triệu Bảng, Lukaku 81 triệu Bảng còn Eden Hazard là 99 triệu Bảng.

Theo định giá của Transfermarkt, cầu thủ đắt giá nhất trong đội hình phối hợp giữa Brazil với Bỉ là Neymar (162 triệu Bảng), đứng thứ 2 là Bruyne (135 triệu Bảng), Eden Hazard xếp thứ 3 với giá 99 triệu Bảng. >. link vao w88
Share on Google Plus