Paul Pogba đã cảnh báo các cầu thủ Pháp vì sai lầm giống Euro 2016

Theo da ga cua sat Trước thềm đa dạng kết World Cup 2018, Paul Pogba đã công bố cảnh báo các cầu thủ Pháp về sai trái chết người ở Euro 2016.

Cách đây 2 năm, Pháp là người chọn việc vô địch số 1 ở Euro 2016 nhờ thế mạnh sân nhà. Thực tế , họ cũng tiến băng băng vào chung kết với các thắng lợi tuyệt hảo ở vòng knock-out, trong đó có việc đè bẹp Iceland 5-2 ở bốn kết và hạ Đức 2-0 ở bán kết.
trái lại, kẻ thù của Pháp là ý trung nhân Đào Nha lại thi đấu rất trầy đơn côi . Năm đó, bồ Đào Nha hòa cả 3 trận vòng bảng và chỉ đi tiếp nhờ vét vớt cho các đội hạng 3 xuất sắc . Tới vòng 1/8, Seleccao đánh bại Croatia trong hiệp phụ. Vòng bốn kết họ bị Ba Lan cầm hòa sau 120 phút và thắng trên chấm 11m. Chỉ đến bán kết, Ronaldo và đồng đội mới có thành công trong 90 phút trước tiên ở giải. >> ti le ca cuoc


Trước trận chung kết, Pháp được đánh giá cao hơn hẳn tình nhân Đào Nha. Ngoại trừ ra , họ bị kình địch cầm chân 0-0 sau 90 phút và sau đó gục té trong hiệp phụ. Đến hiện thời, Paul Pogba vẫn chưa quên nỗi đau đó. Tiền vệ của Man Utd thừa nhận Pháp đã trả giá vì quá chủ quan và nhắc nhở các bạn bè chu đáo trước Croatia.


Paul Pogba nói: “Chúng tôi không được phép tiếp cận cuộc đấu giống năm 2016. Tôi thực thụ không muốn thua thêm một trận chung kết nữa, vì cảm giác đó thật cay đắng”.


“Tôi sẽ nói thật, ở Euro, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thắng. Khi vượt qua Đức ở bán kết, mọi người đều nghĩ chúng tôi sẽ vô địch bởi vì tình địch ở tầm thường kết chỉ là bồ Đào Nha. Hiện giờ thì khác, Pháp sẽ không phạm sai lầm tương tự và tiếp cận trận đấu theo cách khác”. >> link vao 1gom

Share on Google Plus