Phong độ nghèo nàn của MU cùng những lục đục nội bộ với các cầu thủ, đã có những tin đồn ngày trở về Bernabeu của Mourinho. Tuy nhiên HLV Jose Mourinho đã công bố bác các tin đồn quay lại Real Madrid, đồng thời tuyên bố ông muốn gắn bó dài lâu với Man Utd.

Trong thời kì qua, truyền thông tructiephd Tây Ban Nha đồn đoán kền kền trắng Madrid muốn đưa Jose Mourinho trở lại Bernabeu thay thế Julen Lopetegui. Trong trường hợp chẳng thể có chiến lược gia người Bồ Đào Nha vào giữa mùa giải, Los Blancos sẵn sàng đưa huấn luyện viên đội trẻ Santiago Solari lên làm hlv trợ thì quyền tới hết mùa.

Real Madrid muốn có Mourinho trùng với thời khắc Mourinho chịu rất nhiều sức ép ở M.U. Chính thành thử, không ít người tin yêu bản lĩnh tái hợp của 2 bên trong mai sau gần.

Ngoài ra, Mourinho đã gấp rút báo cáo bác bỏ các thông tin nói trên. “Người đặc biệt” khẳng định ông không có ý định trở lại kền kền trắng Madrid và kì vọng có thể gắn bó vĩnh viễn với M.U.

hiệp đồng ngày nay của Mourinho với M.U có thời hạn đến năm 2020 và ông tuyên bố muốn ở lại Old Trafford sau đó. Trong buổi họp báo trước cuộc chiến với Juventus, Mourinho nói: “Tương lai của tôi là ở đây. Tôi có giao kèo với M.U và cho đến ngày rốt cục, tôi chỉ nghĩ về M.U. Sau đó, tôi vẫn muốn ở lại đây sau khi hiệp đồng hết hạn”.

Soi tỷ lệ kèo nhà cái bóng đá tại: http://138asia.com/ty-le-ca-cuoc-bong-da/

Close [X]