Trong loạt trận giao hữu đêm qua bộ đôi ngôi sao của PSG là Neymar và Mbappe cùng dính chấn thương nặng.

2 tin cực sốc liên tiếp báo về PSG khi bộ đôi ngôi sao đắt giá nhất của họ là Neymar và Mbappe đã dính chấn thương nặng trong loạt trận giao hữu đêm qua.

Neymar đã phải rời sân khi trận đấu giữa Brazil và Cameroon chỉ mới mở màn được 6 phút. Sau pha đụng chạm với Milton Keynes của đội bóng châu Phi, ngôi sao đắt giá nhất thế giới ôm ấp mặt nằm sân buồn bã.

neymar

Chiến lược gia Tite không còn cách nào khác phải rút Neymar và thay thế bằng Richarlison. Trong lúc di chuyển vào đường hầm, tiền đạo của PSG đã rơm rớm nước mắt khiến NHM cực kì lo âu.

Sau cuộc chiến, thầy thuốc Brazil, Lasmar trấn an trên nhacaithegioi: “Cậu ấy [Neymar] cảm thấy khó chịu. Chúng tôi cần thêm chút thời gian để chụp chiếu và đánh giá, nhưng theo dự đoán ban sơ đó không phải là chấn thương quá nghiêm trọng”.

Bên cạnh đó đó, ở cuộc đấu giữa Pháp và Uruguay, Kylian Mbappe cũng dính chấn thương nặng và buộc phải rời sân ở phút 36. tiền đạo 19 tuổi hoành tráng ra cực kì bế tắc và có vẻ anh cảm thu được đây không phải là chấn thương dễ dàng.

Đây là 2 tổn thất vô cùng lớn hoành tráng với PSG nhưng mà nó lại biến thành tin vui với Liverpool bởi 2 đội sẽ chạm trán nhau ở Champions League vào giữa tuần sau. Đáng nói, đây là cuộc đọ sức cực kì quan trọng và có tương tác trực tiếp đến tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Close [X]