Ty le nha cai đưa tin, Real chuẩn bị tung đòn quyết định khi sử dụng Bale làm vật tế thần để thuyết phục Chelsea đồng ý cho Hazard gia nhập sân Bernabeu.

Hazard là mục đích theo đuổi của kền kền trắng trong 3 mùa trao đổi cầu thủ gần nhất. ngoại giả, vì nhiều lý vì khác biệt và đội bóng hoàng tộc Tây Ban Nha vẫn chưa có được chữ ký của tiền vệ người Bỉ.

hazard real

Trong cuộc trả lời báo chí ty le ca cuoc c1 mới đây, Hazard cho biết: “Ở thời khắc hiện tại, tôi và cả đội đang chơi rất tốt, mà rõ ràng Real là một trong những đội bóng xuất sắc nhất toàn cầu. Tôi không muốn nói dối, được mặc áo Real là giấc mơ từ nhỏ nhắn của tôi”.

Trước lời “tỏ tình” của Hazard và động thái trì hoãn giữ chân hiệp đồng của cầu thủ sinh năm 1991, kền kền trắng đã bắt tay vào cuộc. Theo thông báo từ OK Diario, ban lãnh đạo “Kền kền trắng” quyết định dùng Bale làm vật tế thần để thuyết phục Chelsea.

Chi tiết, các nhà đương kim vô địch Champions League sẽ để cầu thủ xứ Wales đầu quân cho Chelsea ở mùa trao đổi cầu thủ tháng 1/2019. Ở chiều ngược lại, Los Blancos muốn The Blues đồng ý để tiền vệ người Bỉ gia nhập sân Bernabeu như ước muốn của cầu thủ này.

hazard bale

Đây là phương án rất khôn ngoan của kền kền trắng, nhưng độ khả thi là không cao, ít nhất là đến hết mùa giải năm nay. bởi, Hazard đang là niềm cảm hứng trong cách chơi của Chelsea (ghi 7 bàn thắng và 3 xây dựng sau 8 vòng đấu) giúp The Blues đua ganh ngôi quán quân với Man City và Liverpool.

Nguyên cớ thứ 2 khiến kền kền trắng khó mua Hazard ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay khởi hành từ tính chuyên nghiệp của cầu thủ người Bỉ. Theo ty le keo bong da, cựu tiền vệ sinh năm 1991 đã hứa anh sẽ không gây sức ép lên ban chỉ đạo Chelsea để ra đi bằng được.

Close [X]