Tiền vệ Brazil, Casemiro đã cay đắng dùng từ “thảm họa’’ để gọi kền kền trắng Madrid sau trận thua thảm 1-5 trước Barcelona.

Hat-trick của Luis Suarez và 2 bàn thắng của Coutinho và Vidal giúp Barcelona nghiền nát Real Madrid trong cuộc chiến kền kền trắng gạnh vế, thua hoàn toản trước đối thủ (Marcelo làm bàn danh dự cho Real). Sau trận thua không tưởng này, Casemiro đã gọi đội nhà là “thảm họa”.

Casemiro

“Nói về huấn luyện viên (Julen Lopetegui), chúng tôi chẳng thể làm điều đó. Chúng tôi là những người ra sân và phải chịu bổn phận về thất bại này và chịu nghĩa vụ do những gì xảy ra ở Real Madrid. Chúng tôi đã chơi tệ và phải làm việc chăm chỉ hơn. Đội bóng này luôn yên cầu những gì tốt nhất.

Chúng tôi từng thua 1-5 ở mùa giải trước đây nhưng mà chúng tôi đã chơi tốt ở một vài thời điểm. Còn ở mùa này, chúng tôi rất tệ, chúng tôi là thảm họa. Chúng tôi chơi rất tệ, tất cả chúng tôi”, tiền vệ Brazil đau buồn nói sau trận El Clasico.

Bình luận trên mạng xã hội về thất bại nặng nài của kền kền trắng Madrid, cựu hậu vệ Real, Arbeloa cho hay, thảm bại của Real Madrid là không thể tin nổi nhất là khi Barca không có Messi.

Xem link vào kèo nhà cái uy tín tại: https://nhacaithegioi.net

Close [X]